Top ứng dụng nghe nhạc đóan tên bài hát mới nhất 2021

Chắc hẳn có nhiều lúc bạn vô tình nghe thấy một đoạn nhạc quen thuộc nhưng không biết hoặc không thể nào nhớ ra tên bài hát là gì. Nhưng bạn cũng đừng quá thất vọng bởi vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng được sử dụng để nghe nhạc đoán tên bài hát sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.  Hãy cùng Phanmemvip.net theo dõi các ứng dụng này nha.

Top ứng dụng nghe nhạc đón tên bài hát

1. Shamza – Ứng dụng nghe nhạc đoán tên bài hát

Shamza là một ứng dụng giúp người dùng có thể dễ dàng nhận diện được những giai điệu của các bài hát, giúp người dùng có thể vừa nghe nhạc vừa đoán tên các bài hát. Ứng dụng này hiện đang được rất nhiều người sử dụng trên toàn thế giới kể từ khi sự kiện ra mắt cách đây vài năm bởi sự chính xác và dễ sử dụng trên thiết bị smartphone hoặc máy tính bảng.

Ứng dụng Shamza sẽ giúp cho người dùng tải các bài hát và video liên quan trên mạng Youtube về, thậm chí nó còn giúp bạn có thể chia sẻ những bài hát đó với bạn bè và người thân của mình.

ung dung nghe nhac doan ten bai hat
Giao diện của ứng dụng Shamza

Ưu điểm:

 • Có thể dễ dàng thêm các bài hát mà bạn tìm thấy vào spotify hoặc Apple Music.
 • Đối với phiên bản dành riêng cho thiết bị Android thì nó cho phép hiển thi như là một nút ảo trên màn hình. Nhờ tính năng này mà người dùng có thể dễ dàng sử dụng các chức năng của Shamza mà không cần mở ứng dụng lên.
 • Khả năng tìm kiếm các bài hát rất nhanh.

Nhược điểm:

 • Bên cạnh điểm nổi bật thì Shamza cũng có điểm hạn chế đó là nó miễn phí nên số lượng các bài hát rất hạn chế.
 • Ngoài ra, bởi vì ứng dụng được sản xuất trên thị trường nước ngoài nên một số bài nhạc Việt, Hàn,.. không thể nhận diện được.

2. SoundHound

Soundhound là ứng dụng nghe nhạc đoán tên bài hát đang được phát triển gần đây. Ứng dụng này tuy là ra đời sau so với Shamza nhưng được xem là một đối thủ cạnh tranh khá mạnh. Gần đây, ứng dụng SoundHound vừa cho ra đời một tính năng mới đó là người dùng có thể sử dụng giọng nói để tìm kiếm tên các bài hát. Một tính năng rất tiện lợi.

Trò chơi nghe nhạc đoán tên bài hát
Ứng dụng SoundHound

 

Ưu điểm:

 • Khả năng nhận diện các bài hát khá phong phú vì thế kho bài hát rất phong phú.
 • Xem được những lời bài hát và các hiệu ứng chuyển động trong thời gian thực.
 • Ứng dụng cho phép người dùng kết nối với Spotify giúp người dùng có thể dễ dàng lưu và thêm các bài hát yêu thích vừa được nghe vào Spotify. Không những thế bạn còn có thể nghe nhạc được ngay trên ứng dụng Spotify.
 • Cung cấp các thông tin khác của bài hát như là tên nghệ sĩ, ban nhạc, album,…
 • Tất cả những bài hát trước đây đã nghe bạn đều có thể lưu trữ được trong ứng dụng.

Xem thêm: Top 6 ứng dụng chặn quảng cáo trên IOS, Top 5 phần mềm ghi âm cuộc gọi IOS

3. MusixMatch

MusixMatch là một sự kết hợp giữa một ứng dụng nghe nhạc và một trình phát nhạc. Ứng dụng này nhận diện và tìm kiếm các bài hát một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các bài hát mà mình yêu thích. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có thể dích lời, tìm kiếm lời bài hát với hơn 60 ngôn ngữ khác nhau.

Top ứng dụng nghe nhạc đoán tên bài hát
Ứng dụng MusixMatch

Ưu điểm:

 • Kết nối trực tiếp với ứng dụng Spotify vì  thế bạn có thể nghe được các bài hát trên Spotify ở đây.
 • Được tích hợp thêm FloatingLyrics cho phép hiển thị các lời bài hát nổi lên trên trình phát nhạc.

Nhược điểm:

 • Ứng dụng này không hoạt động nhận diện tốt các bài hát Tiếng Việt, Hàn, Trung,… Nhưng những bài hát tiếng Anh thì hoạt động rất tốt.

4. Genius

Genius hiện đang có một kho nhạc khổng lồ chứa hơn 1.7 triệu bài hát, khả năng nhận diện bài hát tốt chỉ cần vài giây nó có thể phát hiện ra bài hát nhanh chóng. Genius được tích hợp thêm các tính năng như nghe nhạc ngay trên ứng dụng. Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm âm nhạc được tốt hơn thì nên nghe nhạc bằng các ứng dụng nghe nhạc chuyên nghiệp.

Ứng dụng nghe nhạc đoán tên bài hát tốt nhất hiện nay
Ứng dụng nghe nhạc đoán tên bài hát Genius

Ưu điểm:

 • Kho nhạc chứa hơn 1.7 triệu bài hát và lời bài hát khác nhau.
 • Thiết kế ứng dụng rất đơn giản vì thế có thể giúp người dùng tối ưu được các thao tác.
 • Nghe nhạc trực tiếp ngay trên ứng dụng.
 • Một chức năng khá mới được gọi là Mucsic Map giúp hiển thị những bài hát mới nhất ở khu vực bạn đang sống.
 • Hiển thị chi tiết về tên của bài hát, ca sĩ, lời nhạc, album.

Xem thêm: Top 5 app nghe nhạc Youtube tắt màn hình trên IOS, Top ứng dụng xem phim trên IOS

5. Track ID – Ứng dụng nghe nhạc đoán tên bài hát

Track ID là một ứng dụng nghe nhạc đoán tên bài hát được phát triển bởi Sony Mobile Communication. Nếu nơi bạn đang sống không có wifi thì thật sự ứng dụng này chính là ứng dụng phù hợp nhất với bạn. Bởi vì ứng dụng Track ID hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm những bài hát ngoại tuyến và khả năng nhận diện các bài hát hỗ trợ lên đến 60 ngôn ngữ khác nhau. Chính vì vậy, nên bạn muốn nghe bất kỳ bài hát nào, chỉ cần nhấn vào nút tìm kiếm, Track ID sữ phát hiện chính xác bài hát bạn đang nghe.

Các ứng dụng nghe nhạc đoán tên bài hát
Ứng dụng Track ID

Ưu điểm:

 • Nghe bản Preview của các bài hát nên bạn có thể xác định được chính xác những bài hát có khớp với giai điệu mà bạn nghe trước đó hay không.
 • Ứng dụng này, kết hợp với Facebook và WhatsApp,… cho phép người dùng có thể chia sẻ các bản nhạc trực tiếp lên các trang mạng xã hội này.
 • Hiển thị các thông tin liên quan đến ca khúc mà bạn vừa tìm được.
 • Hỗ trợ nhận diện bài hát ở chế độ ngoại tuyến mà không cần kết nối với mạng Internet.

Nhìn chung, mỗi ứng dụng đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tùy vào nhu cầu mà chúng phục vụ phù hợp với mọi đối tượng khác nhau. Chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn 5 ứng dụng nghe nhạc đoán tên bài hát trên IOS tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp. Xem thêm các bài viết khác về ứng dụng IOS tại website Phanmemvip.net bạn nhé.