TOP 10 phần mềm ghép file pdf miễn phí cho Mac, Windows

Sẽ có nhiều tình huống cần kết hợp nhiều tệp PDF thành một tệp duy nhất: Có thể bạn đang gửi nhiều hóa đơn cho bộ phận kế toán và muốn nhóm các tệp với nhau. Có thể bạn cần đối chiếu một số báo cáo để gửi cho một đồng nghiệp. Hoặc có thể bạn đã in nhiều trang web thành PDF và cần ghép lại để dễ lưu trữ. Lúc này bạn cần đến một công cụ mạnh mẽ để ghép các file PDF nhanh và đơn giản. Trong hướng dẫn này, phanmemvip.net sẽ giới thiệu các phần mềm ghép file pdf miễn phí hàng đầu cho Mac và Windows.

Phần mềm ghép file PDF miễn phí cho máy tính

1. Adobe Acrobat DC

cach ghep file pdf
Adobe Acrobat DC là phần mềm hợp nhất do Adobe phát hành

Khi làm việc trong một dự án, sẽ có rất nhiều trang tệp PDF đơn lẻ nên sẽ mất thời gian khi chia sẻ và dễ bị bỏ sót. May mắn thay, Abode Acrobat DC giúp bạn thoát khỏi tất cả những rắc rối đó.

Adobe Acrobat DC nổi bật là một trong những phần mềm ghép file PDF tốt nhất. Nhiều tệp đính kèm của bạn sẽ được kết hợp thành một tài liệu PDF duy nhất. Đây cũng là một lựa chọn rất tốt và tiện lợi vì bạn có thể hợp nhất các tệp PDF khi đang di chuyển từ mọi thiết bị.

Về quản lý tệp, bạn có thể sắp xếp các trang theo thứ tự ưa thích với tính năng kéo và thả dễ dàng. Người dùng có thể dễ dàng điều hướng tệp PDF cuối cùng của mình bằng cách đánh dấu dấu trang, chân trang, đầu trang và số trang để ghép file theo đúng vị trí như ý muốn. Ngoài ra, phần mềm cho phép tùy chỉnh các trang với hình mờ và hình nền tùy chọn.

2. PDFSam Basic

DOWNLOAD PDFSAM

tai phan mem ghep file pdf mien phi
PDFSam hỗ trợ cả 3 nền tảng Windows, Mac và Linux

PDFSam Basicphần mềm ghép file PDF miễn phí dành cho Windows, Mac và Linux. So với các phần mềm khác, PDFSam không áp đặt giới hạn số lượng tệp có thể hợp nhất hoặc tần suất sử dụng công cụ. 

Bạn có thể tự do thêm các trang trống sau mỗi tài liệu đã hợp nhất trong trường hợp tài liệu có số trang lẻ. Hoặc thêm chân trang chứa tên của tệp PDF. 

Phần mềm này có thể ghép 2 file PDF hoặc nhiều hơn, chia nhỏ các tệp PDF và sắp xếp lại các trang một cách nhanh chóng. Nhược điểm của PDFSam là không thể kết nối với bộ nhớ đám mây hoặc tự động gửi email hoặc chia sẻ các tệp PDF đã hợp nhất từ ​​công cụ. Phần mềm cũng không bao gồm chuyển đổi tệp, vì vậy bạn sẽ cần một công cụ khác nếu cần.

3.TalkHelper PDF Converter

DOWNLOAD TALKHELPER

ghép các file pdf
TalkHelper cung cấp nhiều tính năng trong 1

TalkHelper PDF Converter là công cụ quản lý PDF cung cấp nhiều tính năng trong một. Phần mềm hỗ trợ tất cả các phiên bản Windows. Việc ghép 2 file PDF thành 1 được thực hiện dễ dàng với giao diện người dùng đơn giản và trực quan. 

Ngoài ra, phần mềm có tính bảo mật cao khi các thông tin người dùng như địa chỉ email không phải yêu cầu. Tính năng hợp nhất hàng loạt đã được tăng cường nhờ khả năng kéo và thả để thêm tệp thuận tiện hơn.

4.PDFescape

DOWNLOAD PDFescape

merge pdf
PDFescape cung cấp tính năng ghép file pdf miễn phí

PDFescape là một trình chỉnh sửa PDF toàn diện cung cấp nhiều tính năng bao gồm ghép các file PDF. Đây có thể được coi là một trong những phần mềm kết hợp PDF tốt nhất hiện nay.

Chương trình này cho phép thêm các tệp PDF đơn lẻ, toàn bộ thư mục hoặc thậm chí nhập các tệp PDF đã được mở và cần kết hợp. Ngoài ra, người dùng có thể đặt ngôn ngữ ưa thích trong  danh sách các ngôn ngữ phổ biến.

Các tính năng miễn phí được cung cấp đầy đủ mà không cần đăng ký. Tuy nhiên, một số tính năng cao cấp yêu cầu bạn mua giấy phép như tách PDF. Phần mềm này cũng cung cấp tính năng hợp nhất trực tuyến. 

5. PDF Element

ghep file pdf free
PDF Element được phát triển bởi Wondershare

PDF Element được phát triển bởi một trong những nhà cung cấp phần mềm và ứng dụng Internet phổ biến nhất cho PC, Wondershare. Công cụ quản lý PDF chuyên nghiệp hỗ trợ: Đọc, Chỉnh sửa, Chuyển đổi, Điền vào các biểu mẫu PDF, Chú thích và Ký PDF mà không gặp bất kỳ phức tạp nào.

Các tính năng nổi bật:

  • Tải lên hàng loạt tệp PDF.
  • Được đóng gói với rất nhiều tính năng chỉnh sửa và chuyển đổi PDF.
  • Hỗ trợ xuất PDF sang Word, Excel hoặc PowerPoint.
  • Hợp nhất tệp PDF, cho phép tùy chỉnh phạm vi trang cho mỗi tệp PDF để kết hợp mà không cần tải bản xem trước trang.

Phần mềm ghép file PDF miễn phí trực tuyến

1.Soda PDF

phần mềm ghep file pdf
SodaPDF có sẵn bản web và bản trực tuyến

Soda PDF là một chương trình xử lý PDF tất cả trong một có sẵn phiên bản web và bản phần mềm máy tính cho Windows và Mac. 

Cả hai phiên bản của nền tảng này đều kết nối với Dropbox và Google Drive để bạn có thể nhanh chóng truy cập các tệp của mình trên đám mây. Bạn cũng có thể gửi email các tệp PDF đã hợp nhất ngay từ phần mềm. 

Bạn có thể sử dụng Soda PDF miễn phí, nhưng phiên bản này có phần hạn chế như không thể sắp xếp lại các trang riêng lẻ hoặc chuyển đổi giữa các loại tệp. 

2.i love PDF

ghép file pdf online
IlovePDF có liên kết với Dropbox và Google Drive

ILovePDF là một công cụ đơn giản để hợp nhất các tệp. Cách ghép file PDF bằng ilovePDF rất đơn giản: bạn chỉ tải tệp PDF của mình lên nền tảng trực tuyến và chờ phần mềm thực hiện quá trinh hợp nhất. 

Người dùng có thể xoay trang hoặc kéo và thả các tệp PDF để sắp xếp lại thứ tự hợp nhất. Ứng dụng hiển thị hình thu nhỏ của mỗi trang giúp làm việc dễ dàng hơn. Khi đã sẵn sàng, chỉ cần nhấp vào ‘Hợp nhất PDF’ và tài liệu PDF đã ghép sẽ tự động tải xuống. 

Người dùng cũng có thể kết nối ILovePDF với tài khoản Google Drive hoặc Dropbox. ILovePDF miễn phí hợp nhất tối đa 25 tệp PDF và tổng cộng 100 MB. Nếu nhu cầu sử dụng nhiều hơn bạn có thể đăng ký tài khoản Premium.

3. Small PDF

ghep noi file pdf online
SmallPDF miễn phí dùng thử 7 ngày

 SmallPDF nền tảng bao gồm các công cụ để chuyển đổi giữa các định dạng tài liệu, ký PDF và bảo mật tệp. Bạn có thể hợp nhất các tệp PDF, tài liệu Word, bảng tính Excel và JPG một cách liền mạch. 

SmallPDF còn hiển thị hình thu nhỏ của các tệp PDF và cho phép dễ dàng kéo và thả các tệp để sắp xếp lại chúng. Người dùng cũng có thể xóa các trang riêng lẻ trong khi hợp nhất tài liệu nếu bạn cần loại bỏ các trang bìa hoặc các trang không liên quan khác. Bạn cũng có thể tải tệp mới xuống hoặc lưu trực tiếp vào Dropbox hoặc Google Drive. 

4. PDF Conveter

ghep nhieu file pdf voi nhau
PDF cho phép ghép nối file PDF miễn phí mỗi giờ

PDF Converter là phần mềm ghép file PDF đáng tin cậy có thể xử lý hầu hết các nhu cầu về tệp của bạn. Bạn có thể hợp nhất các tệp PDF, tài liệu Word, hình ảnh… Công cụ hợp nhất dựa trên web rất dễ sử dụng và cho phép bạn kéo và thả các tệp để sắp xếp lại chúng. Khi hoàn tất, bạn có thể nén tệp PDF mới của mình để tiết kiệm dung lượng trên ổ cứng. 

Tuy nhiên PDF Converter chỉ cho phép ghép file PDF một lần miễn phí mỗi giờ. Nếu thường xuyên phải cắt ghép file PDF bạn nên đăng ký tài khoản Premium để sử dụng.

5. Ease PDF

ghep file pdf online mien phi
EasePDF cho phép hợp nhất file PDF dễ dàng

Như tên gọi, EasePDF là một công cụ tách và hợp nhất PDF dễ dàng cho mọi thiết bị. Với EasePDF, tất cả các thao tác làm việc với PDF đều được đáp ứng. Bạn có thể kết hợp, tạo, chuyển đổi, chia nhỏ, nén các tệp PDF…

Dịch vụ này không yêu cầu đăng ký để sử dụng. Bạn chỉ cần nhập và thực hiện các tác vụ và không làm giảm chất lượng ở đầu ra cuối cùng.

Trên đây là tổng hợp các phần mềm ghép file pdf miễn phí mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng với những thông tin này, bạn có thể lựa chọn được cho mình công cụ ghép file PDF nhanh chóng, thuận tiện. Cảm ơn đã theo dõi bài viết. Tham khảo thêm các bài viết thú vị về các phần mềm khác tại website phanmemvip.net nhé!!