Download Synthesia crack – Game luyện đánh đàn Piano miễn phí 2021

Có rất nhiều cách để học piano: học với giáo viên, học trên các khóa học piano trực tuyến, trên Youtube, trên ứng dụng hoặc với phần mềm học piano như Synthesia. Bạn muốn học Piano nhưng không có thời gian tham gia các lớp học? Bạn đang học chơi piano và muốn luyện tập thêm tại nhà? Nếu vậy thì Synthesia sẽ là công cụ mà bạn đang tìm kiếm. Cùng Phanmemvip tìm hiểu thêm về các tính năng cũng như xem cách tải Synthesia crack về máy miễn phí với bài viết dưới đây!

Synthesia là phần mềm gì?

Synthesia là một phần mềm giả lập piano trên máy tính. Theo nhà phát hành, Synthesia là một trò chơi có thể giúp học cách chơi piano bằng cách sử dụng các nốt rơi. Lấy cảm hứng từ trò chơi điện tử thành công Guitar Hero, phần mềm này cung cấp cho bạn một phương pháp học đàn piano đơn giản và thú vị. Với Synthesia piano full crack, bạn có thể kết nối bàn phím với máy tính, chơi các ghi chú và hợp âm một cách tương tác.

Synthesia crack thay thế bản nhạc piano thông thường bằng một bản nhạc cực kỳ đơn giản hóa, hoạt động với tệp midi (bản nhạc được máy tính hóa của một bài hát). Và cực kì dễ hiểu đối với cả những người mới làm quen với piano. Bạn có thể bắt đầu chơi ngay lập tức mà không cần biết cách đọc bản nhạc. Mỗi nốt của bài hát được thể hiện bằng một thanh màu nằm phía trên một cây đàn piano ảo. Nguyên tắc rất đơn giản: khi cây đàn đạt đến một nốt trên đàn piano ảo, bạn phải nhấn cùng một phím trên bàn phím vật lý của mình.

Chương trình chủ yếu dựa trên MIDI (giao diện kỹ thuật số của nhạc cụ). Tương tự như với La Touche Musicale (hoạt động trực tuyến), bạn có thể nhập các tệp MIDI của riêng mình để chơi chúng trên piano ảo của Synthesia full crack. Ứng dụng này cũng là một nền tảng tuyệt vời để đọc nhanh một bản nhạc mới và gần như bất kỳ bài hát nào cũng có thể được tìm thấy ở định dạng MIDI. Chương trình cũng là một công cụ đồng hành tốt để thực hành hàng ngày bổ sung cho các bài học piano. Hệ thống tính điểm và tiến trình giúp theo dõi sự tiến bộ của cá nhân theo từng học phần.

synthesia crack windows 10
Synthesia giúp học piano đơn giản dưới dạng trò chơi

Bạn có thể quan tâm:

Các tính năng nổi bật của Synthesia full

 • Cho phép tùy chỉnh tốc độ phát theo ý muốn: Khi thực hành giai điệu, ứng dụng sẽ đợi bạn chơi đúng nốt trước khi tiếp tục hoàn thành tiếp bản nhạc.
 • Hỗ trợ đọc bản nhạc: Synthesia crack cung cấp chế độ hiển thị các ký hiệu âm nhạc cho bất kỳ bài hát nào bạn muốn. Nếu không thích, bạn có thể tắt chế độ này và chỉ thưởng thức những nốt nhạc đang rơi.
 • Máy đếm nhịp tích hợp cho phép duy trì giới hạn thời gian
 • Cá nhân hóa chế độ thực hành: Chương trình cho phép bạn chọn những gì bạn muốn thực hành. Đồng thời tắt các phần còn lại để bạn có thể tập trung vào mục tiêu của mình.
 • Kho bài hát không giới hạn: Hỗ trợ phát tất cả 150 bài hát đi kèm, mọi bài hát từ Music Store hoặc bất kỳ tệp MIDI nào bạn có thể tìm hoặc tạo đều được hỗ trợ.
 • Trình quản lý theo dõi tiến độ học tập: Synthesia phản hồi ngay lập tức cho biết bạn đã chơi như thế nào và cho biết bạn đã tiến bộ như nào trong suốt quá trình sử dụng ứng dụng.
 • Gợi ý về số ngón tay: Nhắc nhở bản thân xem ngón tay nào tốt nhất bằng cử chỉ một cú nhấp chuột đơn giản.
 • Hỗ trợ bàn phím có đèn: Xem các ghi chú sắp tới trong phần luyện tập giai điệu ngay trên bàn phím có đèn của bạn. Tìm hợp âm khó nhanh hơn.

Ai sẽ phù hợp với Synthesia?

Nếu bạn đang sử dụng các phương pháp học khác như học trực tiếp hoặc đã biết một chút về đàn piano đồng thời chỉ muốn luyện tập thêm với một lượng lớn bài hát thì Synthesia khá phù hợp. Ngoài ra,ứng dụng cùng phù hợp với những người không quá quan tâm đến việc học lý thuyết  nhạc lý hoặc học bản nhạc trong các bài học piano. Những ai muốn bỏ qua tất cả những điều này và muốn học chơi bằng tai thì nên tải phần mềm chơi piano trên máy tính này.

Nhìn chung, Synthesia chỉ giúp bạn học chơi các bản nhạc một cách nhanh chóng và đơn giản. Nếu muốn học thêm các kĩ năng như đọc bản nhạc thì ứng dụng này không phải là lựa chọn quá lý tưởng.

Hướng dẫn tải và cài đặt Synthesia crack mới nhất

Yêu cầu cấu hình 

 • Hệ điều hành: Windows Vista, 7, 8 hoặc 10 (cả 32-64 bit).
 • RAM: Tối thiểu 1GB (Khuyến nghị 2GB).
 • HDD: Tối thiểu 500MB dung lượng khả dụng.
 • Bộ xử lý: 32 hoặc 64-bit.
 • Yêu cầu bổ sung: Nên có bàn phím USB hoặc MIDI (với giao diện MIDI-USB) để có khả năng tương tác tối đa (nhận dạng hợp âm, v.v.). Khuyến nghị nên có micrô hoặc đường truyền để tương tác âm thanh cơ bản (ghi chú đơn).

Link tải Synthesia full crack – v10.8.5676 [Upsate 2021]

tải phần mềm giả lập piano Fshare

Các bước cài đặt Synthesia crack chi tiết

Bước 1: Nhấp vào link tải ở trên để tải file cài đặt Synthesia > Giải nén tệp rar > Chạy file setup ở quyền quản trị.

synthesia piano full crack
Mở file setup ở quyen admin

Bước 2: Nhấn Install để chạy cài đặt ứng dụng.

phần mềm giả lập piano
Nhấn Install

Bước 3: Đợi trình cài đặt chạy xong, nhấn Close để thoát cài đặt. Lưu ý khoan khởi động chương trình ngay nhé!

synthesia full crack
Nhấn Close

Bước 4: Mở thư mục đã giải nén ở bước 1 > Mở thư mục Crack và copy file Synthesia.exe

synthesia full
Sao chép file crack

Bước 5: Đi đến thư mục cài đặt bằng cách click chuột phải vào biểu tượng Synthesia trên desktop và chọn Open the file location. Sau đó dán file crack vừa copy vào như hình:

tải synthesia full crack
Dán file crack

Bước 6: Chọn Replace the file in destination > Continue để cho phép dán đè file.

synthesia 9 full crack
Cho phép dán đè

Bước 7: Trong thư mục Crack, tiếp tục copy thư mục Synthesia vào đường dẫn C:\Users\%Username%\AppData\Roaming

synthesia download full crack
Copy và dán thư mục Synthesia

Bước 8: Chặn Synthesia trong Firewall để ngăn chặn việc kiểm tra khóa bản quyền trực tuyến.

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước cài đặt Synthesia 10 miễn phí, khi khởi động phần mềm Synthesia crack trở lại thì mục Unlock Synthesia đã biến mất như hình:

tải phần mềm chơi piano trên máy tính
Giao diện Synthesia sau khi kích hoạt

Hướng dẫn sử dụng Synthesia đầy đủ nhất

Bước 1: Chọn bài hát: Khởi động Synthesia và chọn Play a song. Chương trình sẽ hiển thị cho bạn một loạt danh sách bài hát khả dụng. Nhấp chuột vào tên bài hát và nhấn Continue để chọn bạn hát yêu thích. Bạn cũng có thể thay đổi và chọn bất kỳ bài hát nào khác bất cứ khi nào bạn muốn.

hướng dẫn sử dụng synthesia
Chọn bài hát muốn học

Bước 2: Chọn chế độ: Ứng dụng cung cấp một số chế độ chơi:

 • Watch and Listen only (Chỉ xem và nghe): tự động phát bài hát và bạn có thể thấy các nốt rơi và nhấn phím tương ứng.
 • Left Hand: trong chế độ này, bạn sẽ cần phải nhấn tất cả các phím tương ứng với các nốt ở phía bên tay trái bằng tay trái của bạn. Giúp bạn thực hành tay trái trên piano.
 • Right Hand: Tương tự với chế độ Tay trái.
 • Both Hand: Cho phép luyện tập với cả hai tay.

Tiếp theo bạn sẽ phải chọn tốc độ  luyện tập cho bài hát bạn muốn học và thực hành. Có 3 tùy chọn là:

 • Practice The Melody: bài hát sẽ đợi bạn cho đến khi nhấn đúng nốt mới chạy tiếp.
 • Practice the Rhythm: Tốc độ bình thường theo nhịp bài hát.
 • Song Recital: bài hát sẽ phát ở tốc độ tối đa.

Bấm chọn vào tùy chọn phù hợp sau đó nhấn Continue.

synthesia 10 6 full crack
Lựa chọn chế độ chơi phù hợp

Bước 3: Thực hành bài hát: Bước cuối cùng là chơi và học chơi piano. Các ghi chú sẽ rơi xuống dưới cùng của màn hình và bạn sẽ phải nhấn đúng phím tương ứng. Nếu nhấn đúng nốt thì sẽ nhận được điểm ngược lại sẽ bị trừ. Sau khi chơi xong, người chơi có thể kiểm tra điểm sổ của mình trong bảng điểm.

phan mem hoc danh dan piano may tinh
Thực hành luyện tập với Synthesia full

Tổng kết

Tóm lại, Synthesia crack hỗ trợ bạn học chơi các bài hát trên piano một cách dễ dàng hơn và thú vị. Sự kết hợp giữa chơi game và học tập làm cho phần mềm hấp dẫn hơn so với các phần mềm chung tính năng. Nếu bạn đang học piano thì ứng dụng này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy!

Xem và tải miễn phí nhiều phần mềm Giáo dục bổ ích khác tại trang web Phanmemvip.net!