TOP 7 phần mềm giả lập android trên Windows tốt nhất 2021

Chiếc Smartphone hiện nay không còn có quá xa lạ gì với chúng ta nữa. Những tiện ích trên điện thoại mang lại nhiều tính năng tiện ích giải trí và đặc biệt cho người dùng đặc biệt là game mobile. Nhưng đôi lúc sử dụng điện thoại nhiều gây ra nhiều bất lợi và tổn hại cho người dùng như mỏi mắt, nhanh hư màn hình, nóng máy. Chính vì thế, phần mềm giả lập android đã ra đời để cho mọi người chơi game trên máy tính. Vừa có thể chơi game được trên một màn hình máy tính mới, chuột và bàn phím không làm hại cho chiếc smartphone yêu quý của mình.  Dưới đây, mình sẽ chia sẻ cho bạn top phần mềm giả lập android miễn phí mới nhất hiện nay. 

Tổng hợp phần mềm giả lập Android cho PC

1.LDPlayer – Phần mềm giả lập điện thoại android nhẹ trên máy tính 

DOWNLOAD LDPlayer

gia lap android tren windows 10
LD Player thích hợp cho những game thủ

LDPlayer là một trong những trình giả lập Android nhẹ nhất, tập trung vào hiệu suất chơi game. Chạy Android Nougat 7.1, bao gồm một tính năng thông thường hướng đến người dùng. Bao gồm: điều khiển ánh xạ bàn phím tốt, macro, FPS cao và hỗ trợ đồ họa.

LD Player hỗ trợ cho người dùng một loạt trò chơi bao gồm: Epic Seven, Arknights, Clash of Clans, và còn nhiều trò chơi khác. Phần mềm này là một trong số ít trình giả lập trong danh sách được cập nhật tích cực để giúp cải thiện khả năng tương thích. 

xem thêm: Tổng hợp trình giả lập IOS trên PC dành cho Windows 10

2.Bluestacks – Trình giả lập nổi tiếng

gia lap android cho pc
BlueStacks được nhiều người dùng Android biết đến nhất

BlueStacks có lẽ là trình giả lập được nhiều người sử dụng Android biết đến nhất. Trình giả lập được ưu tiên tối ưu hoá trên PC dễ chơi game và dễ cài đặt. Ngoài Cửa hàng CHPlay, bạn có tùy chọn tải xuống các ứng dụng được tối ưu hóa BlueStacks từ cửa hàng ứng dụng của riêng nó.

Mặc dù, BlueStacks hỗ trợ các ánh xạ bàn phím nhưng không hoạt động tốt với các cử chỉ. Một nhược điểm lớn của trình giả lập BlueStacks là nó hoạt động chậm chạp trong các ứng dụng năng suất. Ngoài ra, các quảng cáo được tài trợ làm cho trình giả lập thua kém các trình giả lập điện thoại Android miễn phí tốt nhất khác dành cho Windows.

3.Nox Player – Trình giả lập cho các game thủ Android 

Giả lập Nox Player
Nox Player thiết kế chủ yếu phục vụ việc chơi game Android trên máy tính

Nox Player được thiết kế ra đặc biệt nhắm đến các game thủ Android. Mặc dù trình giả lập Nox Player hoạt động hoàn toàn tốt với các ứng dụng Android khác và tận hưởng toàn bộ trải nghiệm Android, nhưng nó phù hợp nhất để chơi các trò chơi có dung lượng nặng như: LEAGUE OF LEGENDS: Wild Rift( Liên Minh Tốc Chiến) và PLAYERUNKNOW’S BATTLEGROUNDS MOBILE.

Ưu điểm của Nox Emulator là nó hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo được tài trợ nào cả. Nox Player cho phép bạn cài đặt các nút điều khiển như: Bàn phím, Chuột và Gamepad. Bạn thậm chí có thể gán các phím trên bàn phím cho các cử chỉ, chẳng hạn như ánh xạ phím tắt để vuốt sang phải.

Ngoài ra, bạn có thể chỉ định mức sử dụng CPU và RAM trong tùy chọn cài đặt để có được kết quả chơi game tốt nhất. Nếu root Android là trọng tâm của bạn, Noxplayer giúp bạn dễ dàng root thiết bị ảo trong vòng một phút.

Xem thêm: Tải Nox Player 7 mới nhất 2021 – Link Google Drive

4.Ko Player – Phần mềm giả lập cho máy cấu hình yếu

DOWNLOAD KOPLAYER

koplayer
Ko Player hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng

Cũng giống như các trình giả lập chơi game Android khác, Koplayer tập trung vào việc mang lại trải nghiệm chơi game không có độ trễ với phần mềm nhẹ. Vì Ko Player miễn phí nên bạn có thể thấy một vài quảng cáo xuất hiện.

Trình phát ứng dụng này dễ cài đặt và điều hướng qua các ứng dụng. Nó cũng hỗ trợ lập bản đồ bàn phím và giả lập gamepad. Nhược điểm của trình giả lập máy Android này là nó đôi khi bị đóng băng. Ngoài ra, trình phát này có một chút lỗi và khiến người dùng khó gỡ cài đặt trình giả lập của Android.

5. Android Studio – Phần mềm dành cho các nhà phát triển ứng dụng

DOWNLOAD ANDROIDSTUDIO

ung dung gia lap android tren may tinh
Android Studio phù hợp cho các nhà phát triển để kiểm tra các ứng dụng và trò chơi

Android Studio là một bảng điều khiển phát triển mặc định cho Android. Android Studio đi kèm với một loạt các công cụ để giúp các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng và trò chơi dành riêng cho Android.

Đây chính là một trình giả lập tích hợp mà bạn có thể sử dụng để thử nghiệm ứng dụng hoặc trò chơi của mình. Việc thiết lập khá phức tạp vì vậy Android Studio có lẽ sẽ không hấp dẫn mọi người nhưng cho đến nay phần mềm này là lựa chọn nhanh nhất và giàu tính năng nhất trong danh sách này.

6. Bliss OS – Hệ điều hành Android trên PC

DOWNLOAD BLISS

download gia lap android cho pc
Bliss OS không mô phỏng Android như các trình giả lập khác

Bliss OS có một chút điểm khác biệt so với những chương trình giả lập của android trên. Trong khi các phần mềm trên mô phỏng Android trên PC  và chạy trên hệ điều Windows của bạn. Thì bliss OS lại ngược lại, Bliss OS chính là Android và cần được cài đặt như một hệ điều hành riêng biệt.

Đối với việc cài đặt Bliss, bạn có thể sử dụng Hộp ảo hoặc bạn có thể tạo ổ USB có thể khởi động và cài đặt ROM Bliss OS trên bộ nhớ ngoài.

7. Trình giả lập ARChon – Hỗ trợ chạy app Android trên PC

DOWNLOAD ARCHON cho Chorme

gia lap android cho may yeu
ARChon cho phép chạy các ứng dụng Android trên máy tính

ARChon không phải là một trình giả lập Android nổi tiếng, cũng không phải là một ứng dụng có lượng người hâm mộ khổng lồ theo dõi, ARChon hỗ trợ chạy những ứng dụng android không giới hạn. Nó bắt đầu khi Google hỗ trợ hai hoặc ba ứng dụng Android trên Trình duyệt web Chrome. Sau đó, một nhà phát triển GitHub đã tiến xa hơn một chút và phát hành ARChon để chạy tất cả các ứng dụng Android trên Chrome.

Trình giả lập của Android ARChon không phù hợp với chơi game nặng, nhưng nó rất tuyệt vời để sử dụng ứng dụng năng suất do dễ truy cập.

Trên đây là tổng hợp top phần mềm giả lập android mới nhất hiện nay. Các bạn có thể lựa chọn một trong những ứng dụng trên để có thể trải nghiệm game tốt nhất. Mời bạn xem các bài viết về ứng dụng android khác tại trang web phanmemvip.net nhé!