TOP phần mềm ghi âm cuộc gọi trên IOS tốt nhất hiện nay

Người dùng Iphone luôn lo ngại về việc iphone không có sẵn trình ghi âm cuộc gọi, cách ghi âm trên iphone như nào? Giờ đây bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này bởi đã có các phần mềm ghi âm cuộc gọi có thể sử dụng được trên tất cả các phiên bản cũ IOS từ phiên bản iphone 6 đến iphone X. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu top các phần mềm ghi âm cuộc gọi IOS tốt nhất và cách ghi âm cuộc gọi trên iphone 6, iphone 7..iphone 11

Top 6 phần mềm ghi âm cuộc gọi IOS mới nhất 2021

1. Phần mềm ghi âm cuộc gọi IOS: Call Recorder Save & Listen

DOWNLOAD Call Recorder Save & Listen 

phan mem ghi am cuoc goi tren iphone mien phi
Call Recorder Save & Listen nhận lượt đánh giá rất cao trên App Store

Call Recorder Save & Listen là một phần mềm ghi âm cuộc gọi trên ios miễn phí, được phần lớn người dùng iphone sử dụng và đánh giá rất cao trên App Store. Nó có khả năng ghi lại toàn bộ cuộc gọi đến và đi dễ dàng như một chiếc máy ghi âm thực thụ với âm thanh chất lượng cao.

Điểm đặc biệt của phần mềm Call Recorder Save & Listen so với các phần mềm ghi âm khác là có thể chuyển thể các file ghi âm dưới dạng một văn bản hoàn chỉnh. Hơn thế nữa, nó có tính năng nhận diện giọng nói của người thứ nhất và thứ hai trong đoạn hội thoại.

Phần mềm này có tích hợp tính năng bảo mật thông tin bằng Touch ID và Face ID để giúp đảm bảo an toàn thông tin và lưu trữ dễ dàng hơn.

2. Call Recorder iCall – phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone miễn phí!

DOWNLOAD Call Recorder iCall

cach ghi am cuoc goi tren iphone 7 plus
Call Recorder iCall không giới hạn file ghi âm lưu trữ

Call Recorder iCall là phần mềm có tính năng ghi âm lại các cuộc gọi đến và đi chỉ trong một vài thao tác hoặc một lần chạm. Nhờ vậy cách ghi âm cuộc gọi trên IOS 14 bằng Call Recorder iCall cũng rất đơn giản.

Phần mềm sẽ lưu tất cả cuộc gọi đến và đi vì thế bạn có thể dễ dàng truy cập vào các cuộc trò chuyện mọi lúc, mọi nơi! Bên cạnh đó ứng dụng còn hỗ trợ chia sẻ với các thiết bị khác để bạn có thể xuất file tùy thích. 

Điểm đặc biệt của Call Recorder iCall là không giới hạn file ghi âm được lưu trữ. Giờ đây bạn có thể thỏa sức trò chuyện và thỏa sức ghi âm cùng Call Recorder iCall. 

Xem thêm: Top ứng dụng nghe nhạc đoán tên bài hát, Top ứng dụng chặn quảng cáo trên IOS

3. TapeACall Pro

DOWNLOAD TapeACall Pro

TapeACall Pro được xem như ứng dụng ghi âm tốt nhất của Iphone trên nhiều quốc gia. Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể ghi âm cuộc gọi đến và đi. Đây là ứng dụng có tính phí vì vậy sẽ cho phép bạn tải trực tiếp các file ghi âm lên Google drive, dropbox,… hoặc có thể chia sẻ thông qua tin nhắn với các mạng xã hội như Facebook, Twitter…

Ứng dụng cho phép ghi âm cuộc gọi trên IOS 14, hỗ trợ ghi âm ở các phiên bản hệ điều hành mới nhất của iPhone.

ghi am cuoc goi tren iphone ios 14
TapeACall Pro cho phép người dùng chia sẻ file ghi âm lên các dịch vụ lưu trữ đám mây hoặc mạng xã hội.

Tính năng chính của TapeACall Pro:

– Ghi âm tất cả các cuộc gọi đến và cuộc gọi đi.

– Không giới hạn về thời lượng ghi âm trong cuộc hội thoại

– Không giới hạn số lần ghi âm trong ngày 

– Đồng bộ dữ liệu trên Dropbox/Google Drive.

4. Recorder Plus

DOWNLOAD Recorder Plus

ghi am cuoc goi tren ios 14
Recorder Plus là ứng dụng ghi âm cuộc gọi có trả phí

Ứng dụng Recorder Plus là một trong những ứng dụng nên có trên chiếc Iphone của bạn. Recorder Plus yều cầu người dùng phải trả phí mỗi lẫn sử dụng, không có các gói đăng ký và bạn sẽ phải trả tiền cho những gì bạn muốn ghi âm điều này đồng nghĩa là bạn ghi âm lần nào sẽ phải trả tiền gần đó. Ứng dụng có đầy đủ tính năng để ghi âm cuộc gọi trên iphone 7 Plus, iphone X, XS Max… phù hợp cho bạn nếu muốn chỉ ghi âm 1 lần.

 Điểm đặc biệt của Recorder Plus là có những tính năng sau:

  •  Ghi âm chỉ sau một lần chạm.
  •  Ghi âm và có thể  phát lại trong nền.
  •  Nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng sử dụng, giao diện thân thiện.
  • Có thể tạm dừng và tiếp tục ghi tùy thích.
  • Định dạng các file âm thanh nén.
  • Ghi lại chi tiết hàng giây hoặc hàng giờ.
  • Ghi âm với chất lượng cao và âm thanh tuyệt vời.

5. ipadio

DOWNLOAD ipadio

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone iOS 14
Ipadio cho phép ghi âm cuộc gọi ở cả 2 phía đầu dây

ipadio là một ứng dụng ghi âm audio, quay video cả cuộc gọi tuyệt vời trên iphone với thời lượng tối đa 60 phút. Mỗi file thu âm đều được nhúng mã riêng nên người dùng có thể dễ dàng tải trực tiếp lên các dữ liệu đám mây hoặc chia sẻ lên các mạng xã hội như facebook, twitter,…

Ipadio cho iOS còn cung cấp rất nhiều tùy chọn vô cùng hữu ích cho người dùng như ghi âm cuộc gọi, upload, live stream audio trực tiếp trên web, hoặc điện thoại… Nó được xem là sự lựa chọn hàng đầu cho các giáo viên, DJ radio, blogger du lịch,… trên khắp thế giới để tạo và upload âm thanh chất lượng cao mà ít tốn công sức nhất.

Ipadio còn là lựa chọn tuyệt vời để ghi âm cuộc gọi của bạn. Khi bạn gọi một trong những số ipadio của nhà phát hành và tiến hành nhập mã số PIN nhận được và thêm cuộc gọi nghĩa là cả hai phía đầu dây cuộc gọi đều có thể thu âm lại được cuộc trò chuyện và file audio sẽ hiển thị tự động trên tài khoản online của bạn. 

Xem thêm: Top app nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình, Top ứng dụng xem phim trên IOS.

6. Automatic Call Recorder 

DOWNLOAD Automatic Call Recorder

bi mat ghi am cuoc goi tren iphone
Automatic Call Recorder cho phép ghi âm cuộc gọi trên iphone 6 đến iphone X, XSmax

Automatic Call Recorder cũng là ứng dụng ghi âm cuộc gọi của IOS, từ iphone 6 đến iphone X, XSmax và đây được xem là ứng dụng hot năm 2021. Automatic Call Recorder ghi điểm với người dùng bởi giao diện tuyệt  đẹp, giao diện dễ sử dụng.

Hơn hết, các bản ghi âm đều dùng hệ thống cuộc gọi 3 chiều và hỗ trợ thu lại cả cuộc gọi đếnlần cuộc gọi đi. Nếu muốn bí mật ghi âm cuộc gọi trên iPhone thì Automatic Call Recorder chắc chắn là một lựa chọn không tồi.

Mặt khác, lí do Automatic Call Recorder được chuộng là bởi thiết kế bố cục gọn gàng nên người dùng rất dễ điều hướng  và sử dụng. Ứng dụng cho phép người dùng được phép chỉnh sửa âm thanh bản ghi âm tùy thích, được chia sẻ qua nhiều dịch vụ điện toán đám mây hot nhất hiện nay như Dropbox, One Drive, Google Drive… 

Với các ứng dụng đã nêu trên Phanmemvip.net hi vọng mang đến cho bạn các ứng dụng tốt nhất để bạn có thể ghi âm cuộc gọi tùy thích và biết được cách ghi âm cuộc gọi trên iphone 6 lẫn ghi âm cuộc gọi trên iphone X. Vui lòng xem thêm các ứng dụng IOS khác tại trang web của chúng tôi nhé ^^