Hướng dẫn cách tải và sử dụng Driver Max full crack [Update 2021]

Để đảm bảo máy tính hoạt động trơn tru, ít sự cố việc cập nhật trình điều khiển thường xuyên cho máy tính là rất quan trọng. Phần mềm Driver Max full crack cung cấp cho bạn bộ công cụ hoàn hảo, hiệu suất để cập nhật nhanh các driver cho máy tính. Tải miễn phí Driver Max bản mới nhất và xem hướng dẫn cách cập nhật trình điều khiển cực đơn giản với bài viết dưới đây!

Tại sao nên sử dụng trình cập nhật điều khiển của bên thứ ba?

Tất nhiên, cách tốt nhất để tải xuống trình điều khiển Windows là trang web chính thức. Nhưng đây là phương pháp thủ công và tốn rất nhiều thời gian. Nếu bạn có quá nhiều driver cần cập nhật thì sao?

Để tiết kiệm thời gian, ta có thể sử dụng trình tải xuống Trình điều khiển của bên thứ ba hoặc tiện ích cập nhật. Các tện ích này có thể giúp việc cập nhật Driver trở nên thuận tiện hơn. Với sự trợ giúp của phần mềm bên thứ ba, bạn có thể nhanh chóng tải xuống, cập nhật, sao lưu và khôi phục trình điều khiển thiết bị sau khi cài đặt lại Windows.

Trong đó, DriverMax full là một trong những trình tải xuống trình điều khiển thiết bị Windows nổi tiếng nhất hiện nay.

Giới thiệu chung về Driver Max

DriverMax là một công cụ cập nhật trình điều khiển do Innovative Solutions phát hành. Phần mềm cập nhật Driver này đã ra mắt được rất nhiều năm và vẫn là một trong những công cụ cập nhật trình điều khiển lớn nhất trên thị trường. 

DriverMax full crack giúp cập nhật trình điều khiển miễn phí, hỗ trợ cài đặt tự động, quét theo lịch trình và sao lưu toàn bộ trình điều khiển thiết bị. Chương trình tự động kiểm tra từng driver mới trước khi cài đặt nó trên PC. Đảm bảo các ứng dụng trong hệ thống hoạt động bình thường.

Ngoài ra, phần mềm DriverMax crack còn sao lưu các trình điều khiển hiện tại và tạo điểm khôi phục hệ thống, cho phép khôi phục cài đặt một cách nhanh chóng. Tất cả các bộ điều khiển được quét kỹ lưỡng để tìm vi rút và các mối đe dọa trước khi cung cấp cho người dùng.

driver max full crack
Phần mềm Driver max full crack hot nhất 2021

DriverMax có thể thực hiện những tác vụ gì?

  • Cập nhật trình điều khiển tự động hoạt động dễ dàng

DriverMax full crack cho phép bạn cập nhật trình điều khiển tự động nhờ tính năng lập lịch được tích hợp. Bạn có thể cài đặt để cập nhật Driver tự động hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng. Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng cài đặt phần mềm để chạy quá trình cập nhật bất cứ lúc nào muốn.

Chương trình cũng bao gồm hệ thống sao lưu cho trình điều khiển thiết bị, giúp bạn kiểm soát mọi thứ khi có sự cố trong quá trình cập nhật.

  • Cơ sở dữ liệu trình điều khiển của hơn 2,3 triệu thiết bị

Đôi lúc, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các Driver phù hợp cho thiết bị của mình. Tuy nhiên, với công nghệ quét trình điều khiển thông minh, Driver Max Pro full crack giúp bạn tìm trình điều khiển cho tất cả các thiết bị nhờ cơ sở dữ liệu của hơn 2,3 triệu thiết bị.

Phần mềm này có công nghệ tự học cho phép nó chỉ khớp với các trình điều khiển gần đây và chính xác cho thiết bị của bạn. Vì vậy, không cần phải lo lắng rằng bạn đang tải xuống các trình điều khiển không hợp lệ hoặc không hợp lệ với phần mềm bạn muốn cập nhật.

  • Tăng năng suất của bạn với PC của bạn

Để đảm bảo rằng máy tính luôn hoạt động trơn tru và duy trì năng suất ở mức cao nhất, việc cập nhật Driver rất quan trọng. Driver Max full crack đảm bảo duy trì năng suất tốt nhất khi làm việc với PC khi bằng cách cập nhật tất cả các trình điều khiển kịp thời. Giữ cho máy tính chạy trơn tru mà không gặp bất kì sự cố nào.

  • Giữ máy tính an toàn khỏi các mối đe dọa độc hại

Người dùng có thể chọn tùy chọn chỉ cập nhật trình điều khiển đã ký cho thiết bị của mình. Đảm bảo rằng các driver bạn tải xuống thông qua phần mềm này là an toàn cho máy tính. Hơn nữa, mỗi driver được tải xuống đều được Driver Max full crack quét vi-rút trước khi chuyển đến hệ thống.

Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về tính bảo mật của hệ thống của mình. Các trình điều khiển đều đã được kiểm tra xem có bất kỳ mối đe dọa nào có thể xảy ra trước khi cài đặt vào hệ thống của mình hay không.

  • Ngăn ngừa các vấn đề do Driver không hợp lệ và lỗi thời gây ra

Các trình điều khiển không hợp lệ hoặc lỗi thời có thể ảnh hưởng lớn đến sự ổn định hệ thống và nhiều sự cố khác. Driver Max full crack đảm bảo ngăn chặn những sự cố này ngay cả trước khi nó xảy ra với máy tính của bạn. Một trong những cách tốt nhất là luôn cập nhật tất cả các trình điều khiển để giữ cho tất cả các thiết bị hoạt động bình thường.

Xem thêm:

Hướng dẫn cài và sử dụng Driver Max full crack

Link download phần mềm Driver Max full crack – v14.11 [Update 2021]

Link download DriverMax crack – v12.6

Các bước cài đặt Driver Max Pro chi tiết

Bước 1: Nhấp chuột phải vào file setup > Run as adminitrator để mở ở quyền admin.

drivermax full crack
Chọn Run as adminitrator

Bước 2: Cửa sổ cài đặt hiển thị, nhấn Next để bắt đầu.

drivermax pro full crack
Nhấn Next

Bước 3: Tích chọn vào ô I accept the agreement > nhấn Next.

drivermax pro full crack win7 64bit
Đồng ý điều khoản của nhà sản xuất

Bước 4: Chọn vị trí lưu cài đặt gốc (nhấn Browse để thay đổi) > Nhấn Next.

drivermax pro key
Chọn thư mục lưu cài đặt

Bước 5: Nhấn Next để tiếp tục cài đặt.

drivermax crack
Tiếp tục nhấn Next

Bước 6: Chờ phần mềm chạy cài đặt trong giây lát > Nhấn Finish để kết thúc. Lưu ý sau bước này bạn không mở phần mềm để chuyển sang bước crack.

Bước 7: Mở thư mục giải file cài đặt đã tải về > Copy file Patched và dán vào thư mục cài đặt gốc ở bước 4 theo đường dẫn C:\Program Files (x86)\Innovative Solutions\DriverMax

key drivermax
Dán file Patch

Bước 8: Chạy file Patch ở quyền admin > Nhấn Patch là xong.

drivermax full crack 2021
Nhấn Patch

Hướng dẫn cách cập nhật Driver với Driver Max

Bước 1: Khởi động phần mềm, trên giao diện chính bạn nhấn vào nút Scan for driver updates now.

drivermax full
Chọn Scan for driver updates now

Bước 2: Chọn trình điều khiển mà bạn muốn cập nhật sau đó nhấn chọn Download and Install.

phần mềm drivermax full crack
Chọn trình điều khiển cần update

Bước 3: Một cửa sổ nhỏ bật lên thông báo về các chính sách bản quyền, bạn nhấn chọn Continue để tiếp tục.

key drivermax pro
Chọn Continue

Bước 4: Phần mềm sẽ hiển thị thông báo: Restart Now (Khởi động lại máy ngay lập tức) và Restart Later (Khởi động lại máy sau), bạn nhấp chọn một trong hai là xong. Trình điều khiển đã được cập nhật thành công như hình:

drivermax 12 pro
Cập nhật driver thành công

Nếu muốn bật tính năng tự động cập nhật trình điều khiển, bạn vào mục Setting > Application Setting.Tích chọn vào mục Automatic check for drivers update sau đó tích chọn vào chế độ lịch mong muốn: Every day (Hàng ngày) – Every week (Hàng tuần) – Every month (Hàng tháng).

phần mềm cập nhật driver
Bật tính năng tự động cập nhật

Tổng kết

Nhìn chung, Driver Max full crack cung cấp cho bạn đầy đủ các tính năng để thực hiện các tác vụ liên quan đến driver. Khả năng cập nhật driver thường xuyên, nhanh chóng với kho cơ sở dữ liệu trình điều khiển phòng phú khiến đây trở thành một trong những trình cập nhật driver được người dùng tin tưởng. Hi vọng bạn sẽ update trình điều khiển thành công với hướng dẫn ở trên.

Nếu thấy thông tin trên bổ ích, đừng quên ghé xem trang web Phanmemvip để tham khảo nhiều phần mềm máy tính thú vị khác nhé!