Tải Gravit Designer full crack cho Windows 7,8,10

Hiện nay, có rất nhiều công cụ hỗ trở thiết kế đồ họa. Từ các phần mềm thiết kế nổi tiếng như Adobe Illustrator, Corel… cho đến các công cụ trực thiết kế trực tuyến như Canva, Pixlr. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ chuyên dùng để thiết kế logo, biểu tượng, vẽ hình minh họa, thiết kế website thì Gravit Designer sẽ không làm bạn thất vọng. Đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn là phần mềm thiết kế đồ họa này cũng như cách tải Gravit Designer miễn phí về máy.

Tổng quan về Gravit Designer

1 Gravit Designer là gì?

Gravit Designer là một ứng dụng thiết kế đồ họa vector đầy đủ tính năng miễn phí hoạt động trên hầu hết các nền tảng phổ biến hiện nay: Windows, Mac OS, Linux và Chorme OS. Khai thác toàn bộ sức mạnh sáng tạo của bạn với các công cụ nhanh chóng và linh hoạt phù hợp với các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Gravit hoạt động dựa trên nền tảng Electrony nên vận hành khá mượt mà.

Khi nói đến các ứng dụng thiết kế đồ họa và các trình chỉnh sửa vectơ, CorelDraw và Adobe Illustrator là 2 cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Mặc dù 2 phần mềm này có nhiều tính năng mạnh mẽ, tuy nhiên các ứng dụng thiết kế đồ họa khác cũng có những ưu điểm và tính năng riêng. Gravit Desinger Pro nhấn mạnh vào sự đơn giản và khả năng tương thích đa nền tảng – điều mà không phải phần mềm nào cũng có thể thực hiện được.

Về cơ bản, Gravit Designer full crack cung cấp công cụ thiết kế trực quan giống như CAD 2019 . Phần mềm có các tính năng đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng, bắt đầu với giao diện nhiều tab, hỗ trợ Layers, minh họa vector và các công cụ tạo logo, công cụ chèn text, thêm thư viện hình ảnh. 

gravit designer pro
Gravit Designer là công cụ thiết kế đồ họa 2D và 3D miễn phí

Bộ cung cụ thiết kế của Gravit Designer bao gồm: Ken, Knife, Slice, Lasso, Bezigon, Graph, Freehand và MagicHand… cho phép bạn tạo thiết kế từ bất cứ thứ gì như hình chữ nhật, đa giác và hình elip. Phần mềm hỗ trợ thiết kế đơn giản ngay cả khi  bạn là người mới sử dụng, không có kinh nghiệm với các công cụ tương tự để thiết kế trang web, bìa, biểu tượng icon, tờ rơi cũng như tạo bìa blog, trang web, Facebook, Twitter, Youtube, Google+, LinkedIn và Twitch với sự trợ giúp của công cụ thiết kế tiện lợi này.

Phần mềm cũng cho phép xuất các dự án của mình sang định dạng PDF, PNG, JPEG và SVG và hỗ trợ in thiết kế chất lượng cao. 

Nhìn chung, Gravit Designer thực sự là công cụ tuyệt vời khi nói đến thiết kế logo và hình minh họa. Mặc dù không có quá nhiều tính năng mạnh như những tên tuổi lớn trong ngành, nhưng nhờ khả năng thiết kế đơn giản mà hiệu quả, bạn vẫn nên tải Gravit Designer để trải nghiệm. Ứng dụng cũng rất tiện lợi khi cho phép thiết kế trên mọi thiết bị và đa nền tảng.

Xem thêm:

2. Tính năng chính của Gravit Desinger

gravit designer pro
Gravit Designer cung cấp nhiều tính nắng cần thiết để thiết kế đơn giản và sáng tạo
  • Có sẵn bản trực tuyến lẫn ngoại tuyến.
  • Giao diện sắp xếp hợp lý, đơn giản.
  • Tương thích với các thiết bị bút như Apple Pencil.
  • Tính năng tự động lưu: tự động lưu các tệp Cloud cứ sau 5 phút (có thể chỉnh thời gian lưu tự động hoặc bật/tắt tính năng lưu tự động).
  • Tích hợp lưu trữ đám mây: lưu hoặc đồng bộ hóa các dự án của bạn với đám mây Gravit để có quyền truy cập vào chúng bất kỳ lúc nào và ở địa điểm nào, lưu tệp cục bộ khi ngoại tuyến, truy cập và mở các tệp trong Google Drive và tạo các tệp mới trực tiếp từ Gravit Designer.
  • Cung cấp hàng nghìn nội dung thiết kế tạo sẵn miễn phí (hình dạng, hình minh họa, ico, biểu tượng cảm xúc, nhãn dán, khung và đường kẻ).
  • Hỗ trợ số lượng lớn phông chữ miễn phí chất lượng bằng nhiều ngôn ngữ thông qua thư viện phông chữ Google tích hợp sẵn.
  • Hỗ trợ 14 ngôn ngữ khác nhau.
  • Cung cấp chế độ tối.
  • Được xây dựng với các công nghệ web hàng đầu như WebGL, HTML Canvas, JavaScript.

Hướng dẫn tải và cài đặt Gravit Designer

Tải Gravit Designer

Link tải Gravit Designer 3.5.3 – Gravit Gesigner download 

Các bước cài đặt Gravit Designer

Bước 1: Giải nén file tải về sau đó click chạy file cài đặt.

gravit designer full crack
Bấm Extract to để giải nén

Bước 2: Cửa sổ mới hiển thị, chọn Install để bắt đầu tiến trình cài đặt.

tai gravit designer online
Chọn Install

Bước 3: Chờ phần mềm chạy cài đặt xong, nhấn Finish để kết thúc.

tai gravit designer facebook
Nhấn Finish

Bước 4: Đăng nhập bằng Facebook hoặc gmail để sử dụng Gravit miễn phí

Như vậy là bạn đã cài đặt xong, giao diện của Gravit sẽ hiển thị lên:

 Gravit Designer download
Giao diện làm việc của phần mềm Gravit Designer full crack

Giao diện làm việc rất dễ làm quen và bố trí theo từng khu vực:

Khu vực vẽ ở trung tâm, với thanh công cụ ở bên trái, các tùy chọn công cụ có thể được tìm thấy ở dưới cùng, các lớp và tùy chọn trang ở bên phải, các tùy chọn căn chỉnh, chuyển đổi, xuất, mẫu, kiểu và hộp thoại bên dưới.

Thanh menu chính với các công cụ cắt, dán và nhân bản các đối tượng đã chọn, cũng như tổ chức và nhóm chúng.

Các tùy chọn có sẵn trong thanh bên phải. Menu “View” cung cấp một số tùy chọn xem trước để giúp bạn kiểm soát công việc của mình dễ dàng hơn.

Thanh công cụ biểu tượng ở bên trái là sắp xếp hầu hết các tính năng của Gravit.

Như vậy, phanmemvip.net đã giới thiệu cho bạn về công cụ chỉnh sửa, thiết kế logo, website Gravit Desinger cũng như hướng dẫn cách tải phần mềm này về máy. Ngoài bản miễn phí, bạn cũng có thể mua Gravit Designer PRO để trải nghiệm thêm nhiều tính năng hơn. Tham khao thêm các bài viết khác về phần mềm Đồ họa – Video ở website phanmemvip.net nhé! Cảm ơn đã theo dõi!