Cách Tải Voicemod full crack bản Pro active vĩnh viễn 2021

Nếu thường xuyên xem các video chơi PUBG, Liên quân…hoặc các video trên Tiktok với giọng nói biến đổi vui nhộn bạn chắc chắn sẽ hứng thú với phần mềm Voicemod. Voicemod là công cụ biến đổi giọng nói đơn giản, giúp bạn thay đổi giọng nói chỉ với 1 cú click sang giọng trẻ em, giọng sóc chuột, giọng con gái… Đọc thêm về các tính năng cũng như Cách tải Voicemod full crack ở bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về Voicemod full crack – Công cụ thay đổi giọng nói

Voicemod là gì? 

Voicemod là một phần mềm thay đổi giọng nói, giúp biến âm giọng nói của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để trêu đùa với bạn bè của mình hoặc làm một số trò chơi troll lúc chơi game. 

Phần mềm có giao diện được thiết kế khá bắt mắt. Hầu hết các phần mềm thay đổi giọng nói hiện nay được có giao diện khá cũ kĩ như thiết kế của những năm 2000 và ít cập nhật các xu hướng hiện đại. Ngược lại, giao diện của Voicemod sạch hơn, hấp dẫn hơn và dễ điều hướng hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh.

Voicemod Pro 2021 cung cấp cho bạn kho hiệu ứng giọng nói phong phú như trẻ em, ngôn ngữ, người ngoài hành tinh, hang động, hạnh phúc, sấm sét… Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo ra các giọng nói độc đáo mới bằng cách chọn các hiệu ứng vocoder, tự động điều chỉnh hoặc tiếng vọng. Hỗ trợ thay đổi khuôn mặt của bạn thành hoạt hình.

Bạn có thể thay đổi giọng nói một cách dễ dàng trên Skype, Facebook, Twitter và messenger với Voicemod. Ngoài ra, đây cũng là một trình phát trực tuyến hoàn hảo trong các trò chơi và phần mềm.

tai voicemod crack download
Voicemod cung cấp kho hiệu ứng giúp bạn sẵn sàng biến đổi giọng trong vài giây

Công cụ biến đổi giọng nói này hỗ trợ Windows 7, 8, 8.1 và 10. Hiện tại không có phiên bản macOS. Người dùng cũng chưa thể sử dụng nó trên Xbox hoặc PS4. Với phiên bản cho di động, ứng dụng chỉ có sẵn cho iPhone và chuẩn bị phát hành bản cho Android.

Voicemod full crack 2021 giúp bạn dễ dàng tạo soundboard của riêng mình. Chỉ cần thêm âm thanh mới, đặt tên, gán phím nóng là xong. Điều quan trọng cần lưu ý là âm thanh trong lần phát Meme Sound Machine được truyền qua đầu ra âm thanh của bạn và bạn sẽ không nghe thấy trừ khi bạn đã bật “Tự nghe”.

Phần mềm tương thích với Elgato Stream Deck, công cụ phát trực tuyến nổi tiếng của các streamer. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ thay đổi giọng nói để gia tăng sự thú vị lúc stream hoặc trò chuyện với bạn bè trên Discord, thì Voicemod Pro crack hiện là giải pháp tốt nhất. 

Tính năng nổi bật của Voicemod Pro crack:

 • Tạo âm thanh mới bằng các bước đơn giản bằng bộ công cụ đầy đủ.
 • Kho giọng nói đa dạng với 77 loại âm khác nhau kèm nhiều hiệu ứng biến âm thú vị.
 • Hỗ trợ sản xuất giọng nói vui nhộn và giải trí.
 • Cho phép nhập bất kỳ âm thanh mp3 nào để trộn âm, tạo âm mới.
 • Phù hợp với CPU cấu hình thấp.
 • Dễ dàng thay đổi hiệu ứng âm thanh trong các tệp video và âm thanh hoặc lưu bên ngoài.
 • Dễ dàng tích hợp với các công cụ chát trực tuyến hoặc ứng dụng stream.
 • Tương thích với hầu hết các game nổi tiếng như PUBG, Apex Legend, Minecarft…

Voicemod bản miễn phí và Voicemod Pro

Voicemod có sẵn miễn phí, tuy nhiên các tính năng cung cấp giống với bản demo hơn. Phiên bản miễn phí chỉ có sẵn 7 giọng hiệu ứng giọng nói. Người dùng chỉ được sử dụng 1 hiệu ứng trong vòng một tuần. Và cũng không thể lưu trữ các cài đặt trước đó và phải trả phí nếu muốn sử dụng tiếp hiệu ứng này tuần tới. Phiên bản miễn phí của Voicemod cũng không cho phép tạo các mod giọng nói tùy chỉnh. 

Voicemod Pro gồm nhiều tính năng nâng cao: 77 chế độ giọng nói có sẵn, tính năng tạo mod giọng nói tùy chỉnh của riêng bạn, thêm hơn ba hiệu ứng âm thanh vào soundboard  và lưu trữ danh sách các cài đặt trước yêu thích…

Phiên bản miễn phí cho phép bạn thử sáu cái ngẫu nhiên mỗi ngày và sử dụng 3 âm thanh trong soundboard. Bản Pro cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn so với phiên bản miễn phí cơ bản. Tất nhiên bản Pro yêu cầu trả phí tuy nhiên bài viết này sẽ giúp bạn tải Voicemod Pro full crack sử dụng miễn phí, không mất tiền mà vẫn trải nghiệm đầy đủ tính năng!!

Hướng dẫn tải và cài đặt Voicemod full crack

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành: Windows Windows: XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10.
 • RAM: 1GB trở lên.
 • HDD: Tối thiểu 100 MB dung lượng trống.
 • Vi xử lý: Intel Core2duo 2.3 GHz hoặc cao hơn.

Download Voicemod Pro full crack 2.6.0.7 – Link Fshare test 100%

Các bước cài đặt Voicemod full crack

Lưu ý: Ngắt kết nối Internet và tắt Windows Defender trước khi tiến hành cài đặt.

Bước 1: Giải nén file rar vừa tải về bằng Winzar hoặc 7 zip.

voicemod full crack 2021
Giải nén tệp rar

Bước 2: Click đúp chuột để chạy file setup.

download voicemod pro full crack
Chạy file cài đặt

Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ sử dụng và nhấn Next để bắt đầu cài đặt.

voicemod pro full crack 2020
Chọn ngôn ngữ sử dụng

Bước 4: Giao diện cài đặt hiển thị, nhấn Next để tiếp tục.

tai voicemod
Nhấn Next

Bước 5: Tích chọn vào ô I accept sau đó chọn Next.

tai voice mod pro
Đồng ý điều khoản sử dụng

Bước 6: Nhấn Browse nếu muốn thay đổi vị trí lưu cài đặt (nên để mặc định) > Nhấn Next.

voicemod download pc
Chọn vị trí lưu cài đặt

Bước 7: Tiếp tục chọn Next.

voicemod pro license key
Tiếp tục nhấn Next

Bước 8: Nhấn Install để bắt đầu cài đặt Voicemod Pro.

voicemod full crack 2021
Nhấn Install

Bước 9: Nhấn Finish để kết thúc.

voicemod pro free
Nhấn Finish

Bước 10: Quay trở lại thư mục giải nén > mở thư mục Crack < Copy file VoicemodDesktop.

tai voicemod crack 2021
Copy file crack

Bước 11: Đi đến thư mục cài đặt gốc theo đường dẫn C:\Progam Files\ Voicemod Desktop sau đó dán đè file crack vào thư mục này > Chọn Replace Destination > Continue.

tai voicemod crack free
Dán đề file crack vào thư mục cài đặt

Bước 12: Khởi động phần mềm và bật Internet lại để sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng:

Phần mềm Voicemod yêu cầu phải kết nối Internet mới sử dụng được. Đây là phiên bản cũ, bản mới nhất chưa có file crack nên mỗi lần sử dụng ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cập nhật lên phiên bản mới. Nên trước khi khởi động Voicemod, bạn ngắt kết nối Internet, chạy phần mềm rồi mới bật Internet lên để sử dụng Voicemod Pro miễn phí.

Như vậy, phanmemvip.net đã giới thiệu cũng hướng dẫn bạn cách cài đặt chi tiết phần mềm Voicemod Pro full crack. Cách cài đặt đơn giản những bạn nên chú ý thực hiện đúng theo hướng dẫn để có thể sử dụng bản Pro vĩnh viễn không mất phí nhé! Chúc bạn thành công!

Theo dõi và tham khảo nhiều phần mềm thú vị khác tại website phanmemvip.net!!