Hướng dẫn download Mastercam 2018 full crack bản chuẩn

Mastercam 2018 là phần mềm cung cấp nhiều chức năng nâng cao chuyển động mới, nhiều cải tiến chức năng và nhiều chức năng hệ thống và thiết kế. Mastercam 2018 là phần mềm CAM hoàn chỉnh nhất trong lịch sử, phù hợp với công nghệ đa giai đoạn, đánh bóng đa năng, vẽ và thiết kế 3D, tạo mẫu miễn phí, tạo mô hình bề mặt và chất rắn, v.v. Download Mastercam 2018 với Phanmemvip.net ở bài viết dưới đây!

Giới thiệu chung về phần mềm Mastercam

Mastercam là gì? 

Mastercam là một chương trình phần mềm sản xuất có sự hỗ trợ của máy tính (CAM) được sử dụng bởi các chuyên gia sản xuất, chẳng hạn như thợ máy và lập trình viên điều khiển số máy tính (CNC). Phần mềm này giúp người dùng tạo ra các bản vẽ cơ khí của các bộ phận máy, học cách vận hành máy tiện và máy phay CNC, và tạo ra các mô hình khung dây 3 chiều.

Mastercam là sản phẩm của CNC Software Inc, bắt đầu như một hệ thống CAM 2D với các công cụ CAD cho phép các thợ gia công thiết kế các bộ phận ảo trên màn hình máy tính và cũng hướng dẫn các máy công cụ điều khiển bằng số máy tính (CNC) trong việc sản xuất các bộ phận. Kể từ đó, Mastercam full crack đã phát triển thành gói CAD / CAM được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. 

Bộ toàn diện của Mastercam gồm các đường chạy dao được xác định trước — bao gồm đường viền, mũi khoan, cắt túi, khuôn mặt, máy mài vỏ, khắc, tốc độ cao bề mặt, đa trục nâng cao và nhiều hơn nữa — cho phép thợ máy cắt các bộ phận một cách hiệu quả và chính xác. Người dùng Mastercam 2018 full crack có thể tạo và cắt các bộ phận bằng cách sử dụng một trong nhiều định nghĩa máy và điều khiển được cung cấp hoặc họ có thể sử dụng các công cụ nâng cao của Mastercam để tạo định nghĩa tùy chỉnh của riêng họ.

Mastercam cũng cung cấp một mức độ linh hoạt, cho phép tích hợp các ứng dụng của bên thứ 3 được gọi là C-hooks để xử lý các máy duy nhất hoặc xử lý các tình huống cụ thể.

Xem thêm:

Các tính năng chính của Mastercam

 • Cho phép thực hiện hầu hết các tốc độ cắt hiệu quả nhất như chọc lỗ, phay, khoan, cắt rãnh, đa trục, v.v.,
 • Cung cấp phần mềm CAD 3D được sắp xếp hợp lý và các công cụ thiết kế tiên tiến để tạo, nhập và các mô hình cụ thể của máy.
 • Download Mastercam 2018 để trải nghiệm phần mềm CAM hoàn hảo cho gia công đa cực đại, phay đa trục, tạo mô hình dạng tự do, thiết kế và phác thảo 3D, bề mặt.
 • Hỗ trợ công nghệ phay và các đường dẫn hệ thống hiệu quả.
 • Bộ công cụ mạnh mẽ giúp giảm thời gian lập trình và tăng tuổi thọ của khuôn và máy móc.
 • Cung cấp các tính năng vẽ bidimensionaI, mô hình rắn ba chiều, thiết kế bề mặt, khâu voxeI, lập trình điều khiển số, hình ảnh hóa của công cụ và chế độ biểu diễn thực tế.
mastercam full crack download
Mastercam là phần mềm chuyên dùng để vẽ cơ khí

Về Mastercam 2018

Mastercam 2018 phiên bản đầy đủ là phần mềm CAM hoàn hảo nhất từng được cung cấp vào năm 2018, nó sẽ giúp bạn gia công đa trục, phay đa trục, thiết kế và phác thảo 3D, tạo mô hình dạng tự do, quy trình tạo mô hình bề mặt và bề mặt rắn, và hơn thế nữa.

Mastercam 2018 Crack download được sử dụng để tạo mã máy từ các đường dẫn được tạo bởi các thông số hình học đầu vào và một số tham số khác nhau. Mastercam 2018 full crack 64bit cung cấp quá trình xử lý nhanh nhất và tạo ra chất lượng tuyệt vời của bề mặt sản phẩm. 

Một số đổi mới trong Mastercam 2018:

 • Cho phép xóa bản sao.
 • Công cụ Projection: Ứng dụng này cho phép bạn hiển thị lắp ráp công cụ, chỉnh sửa chúng trong cửa sổ đồ họa. Bạn cũng có thể kiểm tra sự thay đổi trong lắp ráp công cụ hay thay đổi độ dài lắp ráp. 
 • Thiết kế 3D: Ứng dụng này có thể giúp bạn làm việc trên các thiết kế 3D. Bạn cũng có thể hoàn thiện và thiết kế 3D thô và tạo khuôn các bề mặt 3D. Mastercam 2018 cũng hoạt động hiệu quả với các thiết kế 2D.
 • Tô vuông góc: Cho phép bật và tắt tô vuông góc trong thiết kế của mình. Bạn có thể chỉ cần chọn khu vực để điền vào nó hoặc hiển thị các đường chuyền raster.
 • Các công cụ khác: Bao gồm công cụ tìm lệnh để tạo mặt phẳng động, chỉnh sửa mặt phẳng cũ hoặc tạo mặt phẳng mới. Hỗ trợ lưu toàn bộ quy trình làm việc của tệp. Bạn cũng có thể tìm thấy tất cả các loại công cụ đo lường hữu ích và tùy chỉnh các công cụ.

Hướng dẫn download Mastercam 2018 và cài đặt

Yêu cầu cấu hình:

Trước khi download Master 2018 bạn kiểm tra máy tính đã có cấu hình phù hợp chưa nhé

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8.1 hoặc 10 64-bit Professional.
 • RAM: Tối thiểu 4 GB.
 • Bộ xử lý: Intel I7 hoặc Xeon E3, 3.2GHz hoặc nhanh hơn.
 • Card đồ họa NVIDIA Quadro với bộ nhớ chuyên dụng 2 GB (hoặc cao hơn).
 • Màn hình: Độ phân giải 1920 * 1080, màn hình kép.
 • Chuột 3D Connexion 3D.

Download Mastercam 2018 full crack – Link Fshare tốc độ cao

Click vào nút biểu tượng dưới đây để tải crack Master 2018 về máy. Tất cả các link download đều được phanmemvip.net kiểm tra, an toàn, không virus, không rút gọn link.

Hướng dẫn cài đặt Master 2018 trên win 10

(Với Windows 7 bạn cần cài thêm phần mềm Ultra ISO còn lại thực hiện tương tự)

Bước 1: Giải nén file cài đặt Mastercam 2018 full crack 64bit.

huong dan mastercam 2018
Giải nén tệp rar

Bước 2: Click chuột phải vào file Mastercam 2018 và chọn Extract Here để giải nén file.

tai crack mastercam 2018
Tiếp tục giải nén file Mastercam 2018

Bước 3: Click vào file launcher để chạy file cài đặt.

huong dan cai dat mastercam 2018 tren win 10
Chạy file Launcher

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng mũi tên để thay đổi ngôn ngữ sử dụng > OK.

tai mastercam 2018
Chọn ngôn ngữ sử dụng

Bước 5: Nhấn chọn Mastercam Installation.

mastercam 2018 full crack 64bit
Chọn Mastercam Installation

Bước 6: Chọn Next.

mastercam 2018 software download
Chọn Next

Bước 7: Tiếp tục chọn Next.

mastercam full crack
Tiếp tục chọn Next

Bước 8: Tích chọn vào ô Yes, I accept… sau đó chọn Next và chờ phần mềm chạy cài đặt trong chốc lát.

download mastercam x9 full crack 64bit
Đồng ý điều khoản sử dụng

Bước 9: Chờ phần mềm cài đặt xong nhấn Exit để kết thúc.

Hướng dẫn crack Mastercam 2018

Bước 1: Mở thư mục crack và copy thư mục MultiKey_18.1_x64_31052017 vào ổ đĩa C.

download mastercam x5 google drive
Copy và dán thư mục crack vào ổ đĩa C

Bước 2: Mở thư mục MultiKey vừ dán sau đó nhấn chuột phải vào file MasterCAM_45874_hasp_dealer > Chọn Merger > Chọn Yes. 

key mastercam 2018
Chọn Merger

Bước 3: Nhấn chuột phải vào file Install và chọn Run as adminitration để chạy dưới quyền admin.

Download Mastercam 2018 Full Crack 64bit
Chạy dưới quyền admin

Bước 4: Chờ file chạy trong giây lát cho đến khi có dòng chữ All Done là được.

Trên đây, Phanmemvip.net đã giới thiệu cũng như hướng dẫn bạn cách tải Mastercam 2018. Bạn nhớ thực hiện đầy đủ các bước theo hướng dẫn để cài đặt thành công nhé! Tham khảo thêm nhiều phần mềm Đồ họa – Video hữu ích khác tại website của chúng tôi để ủng hộ phanmemvip nhé!