Download Droid4x mới nhất 2021 – Link GG Drive tốc độ

Ngày nay, các trò chơi trên điện thoại Android đang ngày càng phổ biến và được đầu tư nhiều hơn về đồ họa và tính năng. Tuy nhiên, bởi vì màn hình điện thoại khá nhỏ không đủ cho các game thủ trải nghiệm toàn bộ tính năng của trò chơi nên vì vậy trình giả lập Android Droid4x đã được cho ra đời. Để biết rõ hơn về trình giả lập này cùng với cách download Droid4x mới nhất hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

Tổng quan về trình giả lập Droid4X 

Droid4x là gì?

Droid 4x được tạo riêng cho chơi game 3D, điều này làm cho nó khác với tất cả các trình giả lập Android khác. Nó cũng là phần mềm đa nền tảng có sẵn cho cả Windows và Mac OS với hiệu suất mạnh mẽ và giao diện đơn giản, nó là một trong những trình giả lập Android được ưa thích. Phần mềm cũng hỗ trợ tất cả các trò chơi và ứng dụng và thường xuyên cập nhật phiên bản mới.

Droid4x là một trình giả lập hệ điều hành Android trên máy tính Windows tốt nhất và nhẹ nhất hiện nay. Trình giả lập Droid4x 2021 cho phép bạn chơi game và sử dụng các ứng dụng có trên hệ điều hành Android trên máy tính, PC. Phần mềm có ưu điểm là dễ dàng cài đặt và sử dụng trên cả máy tính có cấu hình yếu. Bởi vì ưu điểm này mà hiện nay, Droid4x được nhiều người ưa chuộng và ngày càng phát triển rộng rãi hơn. 

Trình giả lập này thật sự rất nổi tiếng trong những phần mềm giả lập Android hiện nay. Rất nhiều người dùng đánh giá cao Droid4x cao hơn Bluestacks cũng bởi vì sự nhẹ nhàng tiện lợi và dễ sử dụng. Droid4x offline không đòi hỏi cấu hình máy tính của bạn phải quá cao, đặc biệt là không cần sự hỗ trợ của bất kỳ phần mềm thứ 3 nào. Nếu bạn là một người yêu thích chơi game của hệ điều hành Android thì không thể nào có thể bỏ qua trình giả lập này!

free download droid4x
Sử dụng Droid4x để chơi các game Android

Tính năng chính của Droid4x

 • Trải nghiệm Android đầy đủ trên PC của bạn miễn phí.
 • Nếu sử dụng máy tính để bàn tương thích với màn hình cảm ứng thì đây là Trình giả lập Android tốt nhất cho bạn. Nó thích ứng với tất cả các thiết bị màn hình cảm ứng.
 • Định cấu hình và lập bản đồ bàn phím và chuột của bạn cùng với bất kỳ gamepads plug and play nào khác.
 • Tích hợp sẵn Google Play chó phép tải xuống tất cả các trò chơi Android miễn phí.
 • Thiết kế đặc biệt cho các trò chơi có đồ họa ba chiều để bạn có thể trải nghiệm đồ họa 3D tốt nhất trên máy tính để bàn của mình.
 • Tải trực tiếp tất cả các ứng dụng xuống trình giả lập chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Tùy chỉnh để tạo tất cả các điều khiển cá nhân và đưa lên màn hình.
 • Dễ dàng ghi lại các tệp video của bất kỳ điều gì đang diễn ra trên màn hình giả lập của bạn và cũng có thể chụp ảnh màn hình. Share ảnh và video cap màn hình trong Droid4x lên mạng xã hội.
 • Giao diện người dùng rất dễ sử dụng.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

 • Tối thiểu 1GB Ram, 4GB cho trải nghiệm tốt nhất
 • Card đồ họa chuyên dụng (Ít nhất 1GB)
 • Một CPU lõi kép hỗ trợ công nghệ ảo hóa.
 • Hệ thống 32bit / 64bit
 • Card đồ họa hỗ trợ tối thiểu Open GL 2.0

Xem thêm: Tổng hợp phần mềm giả lập Android cho Windows 2021

Download Droid4x mới nhất và hướng dẫn cài đặt

Download Droid 4x miễn phí – Link tải tốc độ cao

Để tải Droid4x các bạn hãy nhấn vào link download bên dưới để tải nhé. Đảm bảo link an toàn 100%.

Các bước cài đặt ứng dụng Droid4X

Bước 1: Nhấn vào link google drive phía trên để tiến hành download droid4x về máy. 

Bước 2: Sau khi tải xong > Bạn tiến hành giải nén file cài đặt.

tai droid4x cho win 7
Giải nén tệp rar

Bước 3: Vào thư mục vừa được giải nén> Nhấn chuột phải chọn file Droid4X 0.10.4.exe để tiến hành chạy trình giả lập bằng quyền admin.

download droid4x
Chọn Run as adminitration

Bước 4: Đánh dấu tích vào ô “ I agree to use Droid4x Installer” để đồng ý sử dụng phần mềm hỗ trợ cài đặt > Nhấn Next.

download droid4x for pc
Nhấn tích và chọn Next

Bước 5: Sau khi bạn nhấn Next, ứng dụng sẽ tự động được đóng và bạn mở trình cài đặt > Bởi vì yêu cầu truy cập mạng nên nếu như bạn bật tường lửa > Bạn cho phép ứng dụng truy cập bằng cách nhấn Allow Access.

Giả lập Android
Nhấn Allow Access

Bước 6: Chọn thư mục lưu trữ cài đặt > Đánh dấu tích vào ô Accept the User Agreement để đồng ý với các điều khoản mà nhà phát hành yêu cầu > Nhấn Install để bắt đầu quá tình cài đặt 

droid4x 2021
Nhấn Install

Bước 7: Đợi quá trình cài đặt hoàn tất > Nhấn Finish để hoàn thành. 

droid4x offline
Đợi phần mềm chạy cài đặt

Bước 8: Bấm Next để bỏ qua phần giới thiệu > Nhấn vào I get it để tiếp tục. 

Droid4X 2020
Next > I get it

Nếu bạn là một người đam mê chơi game, rất muốn có được trải nghiệm chơi game 3D tốt hơn trên máy tính để bàn, ứng dụng này rất được khuyến khích cho bạn. Ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn niềm vui tột độ khi chơi trò chơi và sử dụng các ứng dụng Android trên các thiết bị Windows hoặc Mac OS của bạn. Chỉ cần vài bước đơn giản bạn đã hoàn thành cài đặt trình giả lập Droid4x rồi. Bạn hãy nhanh tay download droid4x ngay để có thể sở hữu cho mình một trình giả lập tốt nhất hiện nay.  

Xem thêm:

Mong là bài viết ngắn này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng cài đặt Droid4x một cách nhanh nhất. Xem thêm các bài viết về ứng dụng android khác tại website phanmemvip.net nhé. Chúc bạn cài đặt thành công!