Download phần mềm Creo 5.0 Full Crack – Hướng dẫn cách cài đặt

Creo 5.0 là một công cụ ấn tượng và sẽ cực kỳ hữu ích trong việc thay đổi cách chúng ta có thể thiết kế và phát triển sản phẩm. Ngoài việc có một số cải tiến mới tuyệt vời, cũng có một số tính năng mới sẽ giúp bạn thiết kế sản phẩm dễ dàng hơn và làm cho quá trình phát triển trở nên đơn giản hơn nhiều. Xem thêm bài viết để khám phá thêm về những cải tiến tốt nhất với Creo 5.0 Full Crack cùng với cách cài đặt nhé.

Tổng quan về Creo 5.0

Phần mềm Creo 5.0 Full Crack là gì? 

Creo 5.0 là phần mềm chuyên về kỹ thuật và đồ họa được phát hành bởi hãng PTC. Phần mềm này được coi là một phần mềm vô cùng mạnh mẽ trong việc thiết kế khuôn và lập trình gia công. Bên cạnh đó, nó được các xem là một phần mềm CAD/CAM/CNC vô cùng chất lượng được nhiều kỹ sư trong ngành lựa  chọn sử dụng trong các doanh nghiệp.

Do nhiều tính năng nổi trội của ứng dụng giúp cho các kỹ sư gia tăng sức mạnh cùng với năng suất trong thiết kế cho người sử dụng. Đảm bảo ứng dụng Creo 5.0 Full Crack sẽ làm bạn vô cùng hài lòng khi sử dụng phần mềm.

Tính năng chính được cải tiến:

Creo 5.0 có thể giải quyết tất cả về việc tăng năng suất để các nhóm có thể tạo ra sản phẩm mới nhanh hơn. Bản phát hành mới nhất bao gồm các cải tiến năng suất cho:

Kim loại tấm

Creo 5.0 Full Crack đã thực hiện những cải tiến đáng kể cho tất cả các tính năng của tấm kim loại hiện có. Bản phát hành mới cũng bao gồm các công cụ cho nhiều loại phù điêu góc hơn và cho phép người dùng kiểm soát chính xác hơn việc định hướng. Ngoài ra, người dùng hiện có thể xem các mô hình kim loại tấm của họ ở cả trạng thái uốn cong và phẳng cho các bộ phận lắp ráp và bản vẽ.

Vùng phác thảo

Các cải tiến đối với công cụ vùng phác thảo giúp các nhà thiết kế tạo ra các hình học phức tạp hơn bằng cách sử dụng ít lần nhấp hơn. Các nhà thiết kế có thể hợp lý hóa quy trình của họ với khả năng chỉ cần tạo một bản phác thảo duy nhất với các hình học chồng lên nhau và sau đó chọn các vùng mong muốn để quay hoặc đùn tự động.

Lập mô hình phân khu

Creo 5.0 đã thêm hai cải tiến lớn cho mô hình chia nhỏ:

 • Chế độ hộp: Chế độ trực quan hóa mới này cung cấp cho người dùng hình ảnh rõ ràng về lưới điều khiển để đơn giản hóa các thao tác tương tác trong suốt quá trình thiết kế.
 • Căn chỉnh hình học: Trong Creo 5.0, hình học thiết kế có thể được căn chỉnh thành hình học Creo dựa trên các ràng buộc về độ cong hiện có.

Công cụ Helical Sweep Tool

Công cụ Helical Sweep Tool hiện cho phép người dùng xác định chính xác cấu hình vòng quay và quỹ đạo xoắn ốc. Thông tin này có thể được sử dụng để quét khắp mô hình để thu thập thông tin hình học chính xác cho các quá trình xay và nghiền tối ưu.

Thiết kế trong phối cảnh

Tối ưu hóa giao diện người dùng (UI) cung cấp cho các nhà thiết kế nhiều cách hơn để xem chính xác các thiết kế và mô hình của họ. Giờ đây, người dùng có thể chuyển đổi giữa các chế độ xem để chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng giữa chế độ xem phối cảnh và chế độ xem trực quan.

Tính năng nháp

Người dùng có thể tăng tốc quá trình thiết kế với các tính năng dự thảo được cải thiện. Tối ưu hóa bản nháp cho phép các kỹ sư áp dụng các tính năng nháp cho cả hình gốc và không gốc có chứa các vòng. Sau đó, người dùng có thể chọn bề mặt mà họ muốn áp dụng bản nháp và Creo sẽ tự động loại bỏ và gắn lại các vòng nếu cần.

Hướng dẫn cách cài đặt Creo 5.0

Download Creo 5.0 Full Crack 

Lưu ý: Từ phiên bản Creo 4.0 trở lên chỉ có phiên bản 64 bit. Vì vậy việc download Creo  5.0 Full crack chỉ có thể cài cho máy 64 bit, những máy tính  32 bit thì  không thể cài đặt được đâu nhé…

Để thực hiện các bước cài đặt trước tiên bạn hãy nhấn vào link google drive dưới đây để tải phần mềm nhé.

Link Download Creo 5.0 Full Crack – Link google drive

Hướng dẫn cách cài đặt Creo 5.0 

Để tiến hành cài đặt phần mềm này các bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Sau khi tải về xong, các bạn tiến hành giải nén file crack > Sau đó copy  “PTC.LICENSE.WINDOWS.2018-03-20-SSQ” để dán vào thư mục C:\Program Files. 
Hướng dẫn cài đặt creo 5.0 full crack
Copy  “PTC.LICENSE.WINDOWS.2018-03-20-SSQ”
 • Bước 2: Vào thư mục vừa dán vào C:\Program Files > Sau đó chạy file Fill License.bat 
Các bước cài đặt creo 5.0 Full crack
Chạy file Fill License.bat
 • Bước 3: Xuất hiện thông báo như hình, bạn nhấn phím bất kỳ để kết thúc.
creo 5.0 full crack cài đặt chi tiết
Nhấn phím bất kì
 • Bước 4: Tiếp tục chạy dile Fill license.bat một lần nữa và thấy xuất hiện thông báo như hình > Nhấn phím bất kỳ để kết thúc. 
Hướng dẫn các bước để cài đặt Creo 5.0 full crack
Chạy dile Fill license.bat một lần nữa > Nhấn phím bất kỳ để kết thúc.
 • Bước 5: Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Win 7 thì bạn sử dụng Winrar để giải nén đuôi ISO và tiếp tục click chuột phải như hình.
Download Creo 5.0 Full crack
Sử dụng Winrar để giải nén đuôi ISO

Còn nếu bạn sử dụng hệ điều hành Win10 thì chỉ cần nhấn đúp chuột vào file Creo Parametric 5.0 win64.iso là có thể mở được file > Sau đó nhấn chuột phải vào file Setup.exe để chạy bằng quyền admin.

 • Bước 6: Nhấn Next > Sau đó nhấn Chọn I accept the software license agreement và tích vào By checking this box > Nhấn Next.
Download phần mềm creo 5.0 full crack
Chọn I accept the software license agreement và tích vào By checking this box > Nhấn Next.
 • Bước 7: Kéo file PTC_D_SSQ.dat ở trong thư mục C:\ Program File\PTC.LICENSE.WINDOWS.2018-03-20-SSQ) vừa copy bước 1 vào ô. Sau đó chọn Next.
Cách tải phần mềm creo 5.0 full crack
Kéo file PTC_D_SSQ.dat ở trong thư mục vừa copy bước 1 vào ô. Sau đó chọn Next.
 • Bước 8: Lúc này, bạn  có thể chọn những phần bạn muốn cài đặt. Còn không cứ để mặc định nhé. Sau đó chọn Install
download creo 5 0 full crack 64bit
Chọn Install
 • Bước 9: Đợi phần mềm xong >  Chọn Finish
Tải Creo 5.0 Full Crack
Chọn Finish
 • Bước 10:  Sau khi cài đặt xong, bạn vào lại thư mục Crack > Copy 2 thư mục Creo 5.0 và Creo 5.0.0.0 vào đường dẫn C:\Program Files\PTC như hình nhé
creo 5 0 full crack download
Copy 2 thư mục Creo 5.0 và Creo 5.0.0.0 vào đường dẫn C:\Program Files\PTC
 • Bước 11: Tiếp theo, bạn tiến hành chạy file SolidSQUADLoaderEnabler.reg trong thư mục crack.
creo 5 Full crack download miễn phí
Tiến hành chạy file SolidSQUADLoaderEnabler.reg trong thư mục crack.
 • Bước 12: Xuất hiện thông báo như hình bên dưới tức là bạn cài đặt thành công rồi đấy.
Hoàn thành cài dặt creo 5.0 full crack
Cài đặt thành công

Trên đây, chúng tôi đã hoàn thành các bước cài đặt phần mềm nhanh chóng và đơn giản nhất cùng với cách download creo 5.0 full crack. Hy vọng những chia sẻ ngắn ở trên sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong quá trình cài đặt. Bạn có thể xem thêm các bài viết về phần mềm khác tại website phanmemvip.net nhé. Chúc bạn cài đặt thành công.