Download Air Explorer Pro 4.0.1 – Link an toàn không virus

Air Explorer Pro cung cấp cho bạn một giải pháp đơn giản để quản lý các tài khoản lưu trữ trực tuyến, chẳng hạn như Google Drive. Tất nhiên, bạn cũng có nhiều tài khoản Google Drive Unlimited khác nhau, đôi khi khó kiểm soát, nhưng với phần mềm đơn lẻ này, nó có thể quản lý nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây khác nhau. Để tìm hiểu thêm về ứng dụng Air Explorer các bạn hãy xem bài viết ngay.

Mục yêu thích: Download cyberlink youcam 8 full crack – Tải miễn phí link google drive

Tổng quan về Air Explorer

1. Phần mềm Air Explorer Pro là gì?

Air Explorer Pro là một phần mềm tuyệt vời để quản lý tài nguyên lưu trữ đám mây và nó cũng có thể hỗ trợ bạn sử dụng để quản lý các máy chủ đám mây khác 1 cách nhanh chóng khi bạn cần. Hỗ trợ tài nguyên máy chủ trong và ngoài nước, cho phép bạn chuyển nhiều loại dữ liệu một cách hiệu quả, bao gồm thêm tài khoản, quản trị, truyền tệp,.. Nếu bạn muốn chuyển hoặc sao chép tệp từ tài khoản này sang tài khoản khác, bạn cần tải tệp về máy tính, đăng nhập lần đầu và tải tệp đó lên tài khoản thứ hai để đăng nhập chính. Sử dụng Air Explorer, cho phép bạn duyệt dữ liệu được lưu trữ trên nhiều máy chủ đám mây, có thể dễ dàng đơn giản hóa công việc này.

Giới thiệu phần mềm Air Explorer pro
Phần mềm Air Explorer là gì?

Air Explorer Pro sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian vì việc chuyển dữ liệu từ tài khoản này sang tài khoản khác không hề dễ dàng và thường mất nhiều thời gian, và chương trình sẽ thực hiện việc này mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Bất kỳ trở ngại nào. Bạn có thể hiển thị dữ liệu của mình ở chế độ hai phần và bạn có thể bảo vệ dữ liệu của mình bằng cách mã hóa các tệp bạn tải lên đám mây.

Ứng dụng rất tiện lợi, danh sách các dịch vụ đám mây rất dài, đó là tất cả những ưu điểm. Air Explorer Pro Crack là một phần mềm mới mạnh mẽ có thể quản lý tệp trong nhiều môi trường đám mây phổ biến và thông dụng, chẳng hạn như OneDrive, Google Drive, 4shared, Box, Dropbox, Mega, Copy, Mediafire, Yandex, Baidu và WebDAV,… Nhiều người luôn muốn sao lưu tài liệu của họ trên đám mây để có thể truy cập chúng từ mọi nơi trên thế giới bằng cách nhập tên người dùng và mật khẩu. Đây là một công cụ quản lý không gian đám mây tuyệt vời.

2. Các tính năng chính của Air Explorer Pro

 • Giao diện đơn giản và các tab được sắp xếp gọn gàng.
 • Air Explorer được đi kèm với GUI (giao diện người dùng đồ họa) thân thiện với người dùng, giúp người mới bắt đầu sử dụng sẽ dễ dàng nhập các thông tin đăng nhập và kết nối với tài khoản trực tuyến của họ với phần mềm.
 • Ngoài việc khám phá các tệp được lưu trữ trên máy chủ đám mây, bạn cũng có thể tìm kiếm một tệp trong tất cả các tài khoản được kết nối trong một tab chuyên dụng, trong khi tab còn lại cho phép bạn đồng bộ hóa hai tài khoản.
 •  Air Explorer Pro duyệt và lưu trữ trong Dropbox, Mega, OneDrive, Google Drive, ..
 •  Air Explorer hỗ trợ nhiều dịch vụ, chẳng hạn như Dropbox, Box, Google Drive, OneDrive, Mega, Mediafire, WebDav và Yandex và quá trình đăng nhập càng đơn giản càng tốt: chỉ cần nhập tên người dùng và mật khẩu. thực hiện.
 • Di chuyển tệp giữa các tài khoản hoặc mã hóa tất cả các tệp tải lên
 • Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng sao chép hoặc di chuyển tài liệu từ một tài khoản này sang một tài khoản khác chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng duyệt dữ liệu ở chế độ 2 bảng, vì vậy bạn sẽ dễ dàng chọn một hoặc nhiều tệp mà bạn muốn.
 • Air Explorer Pro Full Crack cũng có thể giúp bạn bảo vệ tính bảo mật cho dữ liệu của mình bằng cách mã hóa tất cả các tệp bạn tải lên đám mây.
 • Nhìn chung, phần mềm này là một công cụ vô cùng tiện lợi để giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời giạn khi duyệt các tệp lưu trữ trong đám mây, cũng như chuyển chúng hoặc đồng bộ hóa các thư mục cục bộ sang các tệp trực tuyến.

3. Yêu cầu cấu hình cài đặt

Hệ điều hành Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
Bộ nhớ 512 MB RAM.
Đĩa cứng 200 MB
Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Download phần mềm Air Explorer Pro 

Nhấn vào link google drive hoặc link Fshare dưới đây để tải ứng dụng Air Explorer Pro nhé. Link tải đảm bảo an toàn nên các bạn cứ yên tâm tải.

Link download Air Explorer – Fshare

Hướng dẫn cách cài đặt phần mềm

Air Explorer Pro 4.0.1 là phiên bản Repack nên bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt là có thể sử dụng, không cần phải thực hiện các bước kích hoạt. Để cài đặt, bạn lần lượt thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Giải nén file Air Explorer vừa tải > Sau đó, tiến hành chạy file Air Explorer 4.0.1 để cài đặt.
tải phần mềm air explorer pro crack
Chạy file cài đặt
 • Bước 2: Chọn loại mà bạn muốn cài đặt. Có 2 sự lựa chọn.

Standard installion of the program: Cài đặt tiêu chuẩn của chương trình

Unpacking the portable version: Giải nén phiên bản di động

Sau đó, nhấn Next để tiếp tục.

Phần mềm air explorer pro activation code
Chọn các lựa chọn
 • Bước 3: Nhấn chọn Continue Installion để tiếp tục cài đặt và nhấn Next.
Các buớc cài đặtair explorer pro full crack
Nhấn chọn Continue Installion để tiếp tục cài đặt và nhấn Next.
 • Bước 4: Chọn Browse nếu như bạn muốn thay đổi thư mục lưu trữ và nhấn Next. 
Phiên bản air explorer pro repack
Chọn Browse nếu thay đổi thư mục lưu trữ > Nhấn Next
 • Bước 5: Tiếp tục nhấn Next.
Chương trình air explorer pro portable
Tiếp tục nhấn Next.
 • Bước 6: Chọn các tùy chọn sẽ xuất hiện sau khi cài đặt xong > Nhấn Next. 
Dowload air explorer pro alternative
Nhấn Next.
 • Bước 7: Đợi quá trình cài đặt Air Explorer diễn ra.
các bước cài đặt và tải air explorer pro key
Đợi quá trình cài đặt Air Explorer diễn ra.
 • Bước 8: Sau khi cài đặt xong, giao diện của Air Explorer xuất hiện như hình dưới đây.
air explorer pro lifetime license
Giao diện của Air Explorer xuất hiện

Như vậy, bạn đã thực hiện cài đặt phần mềm Air Explorer xong rồi đấy, phần mềm quản lý lưu trữ đám mây này thật sự rất tốt nên các bạn hãy tải ngay để trải nghiệm được các tính năng tuyệt vời mà ứng dụng mang lại. Hy vọng bài chia sẻ ngắn của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong lúc cài đặt. Bên cạnh đó, mời các bạn xem thêm một số bài viết về phần mềm khác tại website phanmemvip.net nhé. Chúc bạn thành công.