Download phần mềm Camtasia Portable – Link google drive an toàn

Camtasia Portable là một ứng dụng mạnh mẽ được dùng để quay video màn hình máy tính hay laptop. Bên cạnh đó, còn tích hợp thêm các tính năng chỉnh sửa và phóng to thu nhỏ video. Để tìm hiểu rõ hơn về phần mềm Camtasia Portable thì bạn hãy cùng phanmemvip.net theo dõi bài viết ngay nào.

Phần mềm Camtasia Portable là gì?

Công cụ quay màn hình Camtasia Portable được phát hành bởi Techsmith. Phiên bản Camtasia 9 Portable là phiên bản mới nhất được cập nhật giao diện mới cũng như các tính năng được cải tiến hơn so với phiên bản Camtasia studio 8 google drive

Camtasia 9 Portable là phần mềm cho phép người dùng tạo ra những video chất lượng và chuyên nghiệp kết hợp với các công cụ chỉnh sửa và quay phim màn hình mạnh mẽ. Camtasia khác với những phần mềm quay video màn hình khác là nó được tích hợp nhiều tùy chọn ghi hình khác nhau và hỗ trợ webcam hiệu quả.

Giới thiệu về Comtasia Portable
Camtasia Portable là gì?

 

Ứng dụng này được đưa vào sử dụng trong kinh doanh, bán hàng và giảng dạy,…  Nếu như bạn đang là giáo viên hay giảng viên thì phần mềm này chắc chắn chính là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho bạn để tạo ra những bài thuyết trình hiệu quả, ấn tượng và rõ nét.

Camtasia còn hỗ trợ thêm những hiệu ứng bắt mắt, hình động phong phú đảm bảo bạn sẽ có những video cuốn hút người xem khi quay video màn hình máy tính. Ứng dụng không chỉ dùng để quay video mà nó còn cho phép người dùng chỉnh sửa, phóng to các hình ảnh trong video, thay đổi góc trình chiếu, chỉnh tỷ lệ khung hình theo nhu cầu, chèn thêm âm thanh và chữ cho video trở nên sống động hơn. Sau khi chỉnh sửa video xong, Camtasia  cho phép bạn chia sẻ trực tiếp chúng lên các trình duyệt, mạng xã hội như Youtube, Google Drive, Facebook một cách dễ dàng.

Đặc điểm nổi bật của Camtasia Portable

Tính năng chính của phần mềm

Để biết thêm về các tính năng của ứng dụng có điểm gì đặc biệt mà được nhiều người tin dùng như vậy thì mời các bạn xem tiếp bài viết.

Thư viện : Giúp người dùng tiết kiệm được thời gian chỉnh sửa và đạt được tính nhất quán bằng cách lưu trữ các chú thích và trang trình bày hoặc toàn bộ chuỗi giới thiệu trong thư viện của ứng dụng để sử dụng sau này.

Tải lên Youtube: Sản xuất và tải những video HD trực tiếp lên Youtube mà không cần rời khỏi ứng dụng

Giới thiệu về tính năng của camtasia portable
Tính năng của Camtasia

Sao chép và dán: Để tạo ra điểm thu hút cho bài viết, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng chuyển tiếp, thu phóng cùng với một số hiệu ứng khác bằng cách sao chép và dán chúng vào những điểm khác nhau trong thư viện.

Chú thích khi bấm phím: Camtasia ghi chú và hiển thị lại bất kỳ phím tắt nào mà bạn sử dụng trong quá trình ghi và hiển thị các phím tắt đó dưới dạng lớp phủ đồ họa.

Chú thích nâng cao: Chú thích mới hỗ trợ cho độ trong suốt của hình ảnh ứng dụng

Phác thảo chú thích chuyển động: Thu hút sự chú ý của người xem đến các thành phần quan trọng của video bằng các hình động

Tính năng nổi bật của ứng dụng 

 • Phần mềm miễn phí hoàn toàn và không cần cài đặt 
 • Có đầy đủ các tính năng như bản full nhưng không cần active
 • Giúp người dùng tạo và sử dụng các hiệu ứng như zoom ảnh, chuyển tiếp và chuyển động
 • Nhiều công cụ tùy chỉnh giúp bạn  edit video
 • Dễ dàng chia sẻ lên các trang mạng xã hội, youtube
 • Xuất và chuyển đổi video theo định dạng và theo tỉ lệ khung hình mong muốn
 • Video được quay với độ sắc nét và chất lượng cao
 • Tích hợp thêm nhiều phím tắt giúp người dùng thao tác thuận tiện và nhanh hơn
 • Có kho hiệu ứng khổng lồ và nhiều chủ đề hấp dẫn kèm theo hướng dẫn
 • Có những tính năng tương tự như PowerPoint như quay phim, ghi hình và tạo tài liệu thuyết trình
 • Hỗ trợ người dùng cải tiến các vấn đề của bộ giải mã âm thanh Vorbis gây treo máy trong quá trình sử dụng

Xem thêm: bb flashback pro 5 full crack, PUSH Video Wallpaper crack

Yêu cầu cấu hình hệ thống:

Bạn có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng trên máy tính, nhưng máy tính của bạn phải đạt được một số yêu cầu như sau::

 • Tối thiểu RAM 4GB 
 • Ổ đĩa cứng: Tối thiểu 2GB để cài đặt chương trình
 • Màn hình: Kích thước 1024 x 768 trở lên
 • Sử dụng Microsoft . NET 4.6.0 hoặc phiên bản mới hơn
 • Card âm thanh, micro và loa chuyên dụng tương thích với Windows 
 • Bộ xử lý lõi kép với  tối thiểu CPU 2.0 GHz 
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 SP1, Windows 8 và Windows 10

Download Camtasia 9 Portable phiên bản mới nhất

Phiên bản Portable này là phiên bản không cài đặt, bạn chỉ cần tải ứng dụng và sử dụng ngay. Nhấn vào link Google Drive dưới đây để tải Camtasia Portable tốc độ cao.

Bên cạnh phiên bản mới được phát hành thì phiên bản Camtasia studio 8 portable vẫn là một phiên bản khá tốt dành cho những PC có cấu hình không cao. Để download Camtasia studio 9 portable các bạn nhấn vào link google drive dưới đây:

Link download Camtasia Studio 8.6 Portable

Hướng dẫn khởi động phần mềm

 • Bước 1: Sau khi tải về các bạn tiến hành giải nén ứng dụng
Hướng dẫn khởi động phần mềm Camtasia Portable
Giải nén phần mềm
 • Bước 2: Giải nén xong các bạn sẽ nhận được thư mục vừa giải nén > Chọn vào thư mục giải nén bạn sẽ thấy trong thư mục chứa tệp “Camtasia-9-portable” > Nhấn đúp chuột vào file để khởi động.
Chạy phần mềm Camtasia Portable
Nhấn Run as administrator để chạy ứng dụng
 • Bước 3: Để thuận tiện hơn khi mở ứng dụng bạn nên xuất ứng dụng ra màn hình Desktop, để thực hiện nhấn vào ứng dụng ở trong thư mục giải nén > Nhấn chuột phải vào ứng dụng > Chọn Send to > Desktop. Như vậy bạn đã xuất phần mềm ra Desktop thành công.
Khởi động phần mềm Camtasia Portable
Xuất ra màn hình Desktop

Giao diện chính của ứng dụng sau khi khởi động

Phần mềm quay màn hình Camtasia Portable
Giao diện của Camtasia 9 Portable

Trên đây, phanmemvip.net vừa chia sẻ cho bạn về phần mềm quay video màn hình tốt nhất hiện nay Camtasia Portable. Để thuận tiện hơn trong quá trình giảng dạy, bán hàng hoặc kinh doanh thì nên tải ứng dụng nhé. Hi vọng bài chia sẻ trên sẽ giúp ích được cho bạn. Tại website phanmemvip.net có rất nhiều bài viết hay về phần mềm portable, truy cập và theo dõi các bài viết để ủng hộ phanmemvip.net nhé ^^ Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi!