Tải miễn phí Bluesoleil crack | Phần mềm quản lý kết nối Bluetooth

Có nhiều cách để truyền hoặc phân phối tệp của bạn đến máy tính và thiết bị và Bluetooth là một trong số đó. Nếu thường xuyên phải chia sẻ dữ liệu, BlueSoleil crack sẽ là một công cụ hữu ích cho bạn. Giải pháp phần mềm này dựa trên giao thức Bluetooth để đồng bộ hóa hoặc trao đổi nhanh dữ liệu giữa các thiết bị khác nhau. Ở bài viết này, hãy cùng Phanmemvip.net tìm hiểu về các chức năng cũng như xem cách cài đặt BlueSoleil miễn phí.

Tổng quan về Bluesoleil

Bluesoleil là phần mềm gì?

BlueSoleil là một ứng dụng kết nối Bluetooth dành cho máy tính Windows. Chương trình hỗ trợ Bluetooth 4.0 và tương thích với Windows 8 / 8.1 / 10 với hiệu suất được tối ưu hóa. BlueSoleil crack là một trong những ứng dụng Bluetooth chuyên nghiệp phổ biến nhất, được phát triển bởi IVT.

Chương trình có thể đáp ứng nhu cầu tích hợp một loạt các thiết bị kỹ thuật số hỗ trợ Bluetooth, chẳng hạn như điện thoại di động, tai nghe, máy in, bàn phím, v.v. Người dùng cũng có thể thiết lập mạng và trao đổi dữ liệu với các máy tính hỗ trợ Bluetooth khác.

Nếu bạn đang cảm thấy quá phiền phức với các loại dây cab khi kết nối các thiết bị? BlueSoleil full crack mang đến cho bạn một trải nghiệm Bluetooth không dây mới. Bạn có thể xem và quản lý danh bạ của mình trong điện thoại di động từ máy tính và sao lưu danh bạ không dây qua công cụ này.

Với BlueSoleil, bạn có thể dễ dàng nhập các tin nhắn dài trực tiếp từ hộp thoại tin nhắn ứng dụng. Cho phép truyền không dây các tệp, ảnh, nhạc, video và bất kỳ dữ liệu nào khác. Người dùng cũng  có thể kết nối với những người khác thông qua Blue Soleil. Đây là một công cụ thân thiện và đáng giá mà bạn có thể chia sẻ với gia đình và bạn bè của mình.

bluesoleil crack file download
Bluesoleil giúp kết nối Bluetooth nhanh giữa các thiết bị

Bạn có thể quan tâm:

Bạn có thể làm gì với BlueSoleil?

  • Cho phép truyền nhiều loại tệp một cách đơn giản:

BlueSoleil crack hỗ trợ giao tiếp nhanh chóng và dễ dàng giữa các thiết bị. Từ đó người dùng có thể dễ dàng thực hiện nhiều tác vụ khác nhau:

-Truyền tệp, gửi ảnh, chia sẻ nhạc, video và bất kỳ dữ liệu nào khác không dây giữa các thiết bị.

-Chia sẻ những bức ảnh, bài hát, video nhạc hoặc meme vui nhộn với bất kỳ ai.

-Thực hiện cuộc gọi hoặc nghe nhạc bằng tai nghe Bluetooth của bạn.

-Truyền tệp giữa các điện thoại di động, in tài liệu không dây và điều khiển các thiết bị như bàn phím hoặc chuột mà không cần cắm điện. Giao tiếp nhanh chóng và dễ dàng giữa các thiết bị với ứng dụng đã được kiểm tra thời gian này.

  • Kết nối không dây nhiều thiết bị

Hãy tưởng tượng việc sử dụng máy tính mà không gặp rắc rối với những sợi dây chằng chịt! Mọi thiết bị Bluetooth đều có thể được kết nối bằng BlueSoleil windows 10. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại làm điểm phát sóng cho máy tính, đặt máy in không dây và đồng bộ hóa danh bạ giữa các thiết bị Bluetooth. Tận hưởng trải nghiệm máy tính thoải mái hơn mà không cần dây hoặc kết nối, BlueSoleil sẽ thực hiện công việc đó cho bạn.

  • Sao lưu và khôi phục các mục khác nhau

Người dùng cũng có thể chỉ định loại thiết bị Bluetooth mà họ muốn sử dụng, vì ứng dụng hỗ trợ USB, UART, PCMCIA và BCSP. Hơn nữa, đối với các thiết bị UART và BCSP, có thể thay đổi Cổng COM, Tốc độ truyền, Kích thước Byte, Độ chẵn lẻ, Điểm dừng và Kiểm soát luồng.

Với phần mềm BlueSoleil crack, người dùng không chỉ có thể nhanh chóng gửi tệp từ máy tính để bàn tới điện thoại hoặc PDA của họ mà còn có thể nhận các mục dễ dàng. Thậm chí là còn có thể đẩy ảnh chụp bằng máy ảnh kỹ thuật số Bluetooth sang máy tính mà không cần cáp kết nối.

Ngoài những công dụng này, BlueSoleil có thể hữu ích cho các chiến dịch tiếp thị, cho phép chủ doanh nghiệp gửi tài liệu quảng cáo đến tất cả khách hàng đã bật Bluetooth trên thiết bị di động của họ.

Hướng dẫn cài đặt BlueSoleil crack đơn giản

Yêu cầu cấu hình

Hệ điều hành Windows 7/  8 / 8.1 / 10
Bộ nhớ (RAM) Yêu cầu 4GB RAM
Ổ cứng (HDD)  Cần 300 MB dung lượng trống để cài đặt đầy đủ.
Vi xử lý  Intel Pentium i3, Multi-core GHz hoặc cao hơn

 

Link download BlueSoleil 10.0.497 full crack [Test 100%]

download BlueSoleil full crack

Các bước cài đặt và crack BlueSoleil chi tiết

Bước 1: Tải và giải nén file cài đặt theo đường link ở trên, sau đó chạy file setup.

bluesoleil full crack
Chạy file Setup.exe

Bước 2: Cửa sổ mới hiển thị, chọn ngôn ngữ là English > nhấn OK.

key bluesoleil
Nhấn OK

Bước 3: Cửa sổ chào mừng của BlueSoleil hiển thị, nhấn Next để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm.

crack bluesoleil
Nhấn Next

Bước 4: Bấm chọn vào ô I accept the terms in the license agreementnhấn Next.

bluesoleil windows 10
Tích chọn đồng ý điều khoản

Bước 5: Bỏ tích chọn ở mục Install BlueSoileil cPhonenhấn Next.

bluesoleil 10 0 496 1 full crack
Bỏ tích chọn

Bước 6: Nhấn Change nếu cần thay đổi vị trí lưu cài đặt, nếu không để mặc định và nhấn Next.

Key BlueSoleil 10.0 498
Nhấn Next

Bước 7: Nhấn Install và đợi chương trình chạy cài đặt Bluesoleil crack.

vt bluesoleil crack
Nhấn Next

Bước 8: Nhấn Finish để thoát trình cài đặt.

bluesoleil full crack download
Nhấn Finish

Bước 9: Mở file host theo đường dẫn: C:\Windows\System32\drivers\etc

Cách mở file host trong win 10
Mở file hosts

Bước 10: Thêm code sau vào file hosts và nhấn Save:

127.0.0.1 license.bluesoleil.com
127.0.0.1 license2.bluesoleil.com
127.0.0.1 license3.bluesoleil.com
127.0.0.1 www.bluesoleil.com
127.0.0.1 bluesoleil.com

Cách chỉnh sửa file hosts
Thêm code vào file host

Lưu ý: Nếu hiển thị thông báo You don’t have permission to save in this location. Contact the administrator to obtain permission. bạn mở Notepad ở quyền admin. Sau đó mở file hosts trong Notepad theo đường dẫn trên và tiến hành chỉnh sửa bình thường.

Bước 11: Mở thư mục crack và chạy file Keygen (64 hoặc 86) > nhấn OK. Khi thông báo Success Registrer hiển thị là bạn đã crack BlueSoleil xong.

bluetooth bluesoleil crack 2021
Chạy file key Bluesoiel để kích hoạt

Hướng dẫn sử dụng BlueSoleil để kết nối tai nghe Bluetooth

Bước 1:Đảm bảo rằng máy tính của bạn có một bộ điều hợp Bluetooth (nhiều máy tính không được trang bị Bluetooth). Sau đó khởi động phần mềm và tìm kiếm tai nghe Bluetooth.

Bước 2:  Thực hiện ghép nối bằng cách nhấn và giữ nút nguồn của tai nghe Bluetooth cho đến khi đèn đỏ và xanh lam nhấp nháy luân phiên. Nhập mật khẩu ghép nối (thường là 0000) để ghép nối thiết bị.

Bước 3: Nhấp chuột phải vào biểu tượng thiết bị để làm mới dịch vụ.

Bước 4: Bấm Access để kết nối. Chờ phần mềm kết nối xong bạn có thể sử dụng được.

Tổng kết

Nhìn chung, Bluesoleil crack giúp kết nối nhanh các thiết bị có hỗ trợ Bluetooth chỉ với một dongle kết nối với máy tính. Bằng công cụ đơn giản và trực quan này, bạn sẽ không phải gặp các rắc rối khi kết nối trực tiếp bằng cab USB. Sẵn sàng kết nối không dây đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

Xem thêm nhiều kho phần mềm khác và tải về miễn phí tại website Phanmemvip.net