Top 5 app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình IOS mới nhất

Youtube là nền tảng giải trí video lớn nhất hiện nay. Nhiều người dùng vẫn sử dụng Youtube để nghe nhạc nhờ kho nhạc đa dạng, có nhiều bài hát khó tìm ở các app nghe nhạc bình thường. Một vấn đề khi nghe nhạc Youtube trên iPhone là bạn không thể tắt màn hình điện thoại hoặc để Youtube chạy nền khi phát nhạc được. Tuy nhiên, 5 app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình IOS mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này để thoải mái nghe nhạc Youtube bằng dế yêu!

Tại sao nên sử dụng app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình ios?

YouTube là nền tảng tuyệt vời để nghe nhạc, nhưng hạn chế lớn khi sử dụng Youtube trên iPhone là nhạc sẽ dừng khi bạn tắt màn hình hoặc khi bạn quay lại màn hình chính và mở một ứng dụng khác.

Tác vụ tắt màn hình giúp máy tiết kiệm pin, đồng thời ngăn màn hình cảm ứng hoạt động trong khi điện thoại ở trong túi. Hoặc nếu vô tình thực hiện thao tác chạm sẽ bị chuyển sang video tiếp theo. Chế độ tiêu chuẩn của Youtube không cho phép người dùng nghe nhạc khi tắt màn hình. 

Theo chính sách mới của Youtube thì ứng dụng này sẽ không cho phép người dùng tắt màn hình khi xem video. Thay vào đó để nghe nhạc khi ứng dụng chạy nền, người dùng sẽ phải mua các gói Youtube Premium hoặc YouTube Music Premium

Để nghe nhạc liên tục người dùng phải giữ cho ứng dụng luôn hoạt động. Các app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình IOS dưới đây hoạt động theo nguyên tắc chạy nền ứng dụng giúp bạn thoải mái nghe nhạc yotube trên iPhone mà không phải chi trả thêm các gói dịch vụ khác.

Bạn cũng có thể nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình thông qua các trình duyệt trên điện thoại như Chrome hoặc Safari… tuy nhiên vân không thuận tiện bằng cách sử dụng app. Mặt khác, một số ứng dụng còn h[x trợ cả tính nắng tải về nên bạn có thể nghe nhạc youtube offline – điều mà các trình duyệt không đáp ứng được.

Tổng hợp app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình ios mới nhất 2021

1. NetTube

DOWNLOAD NETTUBE

Nghe nhạc YouTube tắt màn hình iOS 14
NetTube là app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình ios free

NetTube là app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình ios mà bạn có thể sử dụng như một trình phát nhạc Youtube. Nếu mục tiêu của bạn là nghe nhạc khi ứng dụng chạy nền thì không còn nghi ngờ, NetTube chính là một sự lựa chọn chính xác. Ứng dụng cung cấp đầy đủ tính năng cho phép bạn nghe nhạc trên iPhone khi tắt màn hình với giao diện được thiết kế đơn giản.

Đặc biệt, ứng dụng còn hỗ trợ tải video xuống nên nếu bạn cần tìm kiếm app nghe nhạc Youtube offline thì nên sử dụng Nettube. Ứng dụng còn cung cấp khả năng hỗ trợ tìm kiếm không chỉ trên Youtube mà còn cả SoundCloud – một trình nghe nhạc phổ biến khác. Bạn có thể có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa khi nghe nhạc.

NetTube chủ yếu tập trung vào tính năng nghe nhạc. Có chức năng phát nền và tạm dừng phát tự động dừng phát lại sau khi đã trôi qua một thời gian cụ thể.

Xem thêm: Top ứng dụng nghe nhạc đoán tên bài hát, Top ứng dụng chặn quảng cáo trên IOS

2. Musi

DOWNLOAD MUSI

app nghe nhac youtube khi tat man hinh ios music
Musi là ứng dụng nghe nhạc tắt màn hình IOS 14 phổ biến nhất hiện nay

Ứng dụng Musi dành cho iPhone cho phép phát nhạc trực tiếp trên YouTube, tạo danh sách phát, chia sẻ nhạc với bạn bè, v.v. Với hơn 1 triệu người dùng hàng ngày, đạt điểm đánh 4,5 sao, Musi là một trong những ứng dụng phát nhạc trực tuyến tốt nhất trên App Store. 

Ứng dụng này hoạt động trong nền nhạc phát trực tuyến ngay từ YouTube. Có nghĩa là người dùng vẫn có thể nghe nhạc khi tắt màn hoặc khóa màn hình.

Ngoài ra, bạn có thể phát trực tuyến nhạc từ SoundCloud hoặc trên bất kỳ thiết bị nào bật AirPlay. Với Musi, bạn có thể tạo danh sách phát và thỏa thích nghe các bài hát yêu thích theo từng chủ đề riềng. Ngoài ra, Musi cho phép phát trực tuyến nhạc này thông qua ô tô…

Musi là app nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình IOS miễn phí, hỗ trợ nghe nhạc ngoại tuyến. Giao diện của Musi hiện đại và đơn giản nên việc điều hướng trở nên nhanh chóng và mượt mà.

Ưu điểm:

 • Phát nhạc trực tuyến từ SoundCloud và YouTube.
 • Truyền trực tuyến tới các thiết bị hỗ trợ AirPlay.
 • Tạo danh sách phát của riêng bạn.
 • Phát trực tuyến và nghe nhạc ngay cả khi tắt màn hình iPhone.
 • Chia sẻ âm nhạc với bạn bè.
 • Giao diện người dùng hiện đại, nhanh chóng và đơn giản.

Nhược điểm:

 • Ứng dụng có quảng cáo.

3. Music Pro

DOWNLOAD MUSIC PRO

app nghe nhac youtube khi tat man hinh ios free
Music Pro là ứng dụng stream nhạc Youtube của Việt Nam

Khác với các ứng dụng trên, Music Pro là app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình ios do lập trình viên Việt Nam phát triển. Nhìn chung, Music Pro cũng là một ứng dụng để nghe nhạc tương tự như Zing hay Spotify, tuy nhiên nguồn nhạc của nó lấy từ Youtube. Bạn chỉ cần tìm kiếm bài nhạc yêu thích, ứng dụng sẽ phát nhạc ngay cả khi tắt màn hình. Công cụ tìm kiếm của Music Pro khá giống với Youtube nhưng được bổ sung thêm các tab thịnh hành, nhạc mới ra hoặc nhạc chia theo chủ đề giúp người dùng dễ dàng lựa chọn hơn.

Ứng dụng cũng cung cấp tính năng tạo playlist nhạc riêng hoặc copy playlist từ Youtube qua. Trình phát nhạc đơn giản với các công cụ cơ bản như: tự động phát liên tục, trộn bài hát, phát lặp lại, hẹn giờ, thêm bớt nhạc vào playlist.

4. Tuner for Youtube Music

DOWNLOAD TUNER

Nghe YouTube tắt màn hình iOS 14
Tuner for Youtube Music miễn phí và không có quảng cáo

Tuner là một ứng dụng tương tự như Musi, vì vậy nó sẽ cho phép bạn truyền phát nhạc từ YouTube. Ứng dụng có giao diện khá đơn giản nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để học cách sử dụng nó. Ngoài ra, ứng dụng cung cấp một tùy chọn đặc biệt là tìm kiếm bài hát và đặt chúng vào danh sách phát của bạn.

Thêm vào đó là bạn không cần đăng nhập vào YouTube khi đang sử dụng ứng dụng. Tuner cho phép người dùng nghe nhạc youtube khi tắt màn hình ios 14. Tuner miễn phí 100% và không có quảng cáo, vì vậy đây là một lựa chọn hợp lý cho những ai đang tìm kiếm một trình phát đơn giản nhưng đầy đủ chức năng.

Xem thêm: Tổng hợp ứng dụng xem phim trên IOSTop phần mềm ghi âm cuộc gọi trên IOS tốt nhất.

5. Silence Music

DOWNLOAD SILENCE MUSIC

App nghe nhạc YouTube Offline
Silence Music cho phép nghe nhạc Youtube ngoại tuyến miễn phí

Silence Music hỗ trợ các tính năng để phát nhạc Youtube chất lượng, cho phép truy cập vào hàng nghìn bản âm thanh và video.

Ngoài ra, ứng dụng còn có chức năng như bộ hẹn giờ ngủ, bộ cân bằng và các chức năng khác sẽ làm cho việc phát nhạc khi chạy nền hiệu quả.

Các tính năng chính: 

 • Không có quảng cáo. 
 • Hẹn giờ ngủ sẽ tắt nhạc nền ngay tại thời điểm đã cài đặt.
 • Dễ dàng tạo và chỉnh sửa danh sách phát.
 • Cho phép nghe nhạc nền khi thu nhỏ màn hình ứng dụng hoặc khóa màn hình.
 • Nghe nhạc YouTube đồng thời trên nhiều thiết bị;.
 • Tắt video chỉ để thưởng thức các bài hát yêu thích và tiết kiệm dữ liệu di động.

Như vậy, phanmemvip.net đã tổng hợp các app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình ios miễn phí. Bây giờ bạn có thể thoải mái nghe nhạc bằng Youtube mà không phải quan tâm đến chuyện bật, khóa màn hình nữa. Hi vọng với những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được ứng dụng phù hợp.

Đừng quên theo dõi thêm các bài viết khác về ứng dụng IOS trên website để ủng hộ phanmemvip.net nhé!